Đảng bộ Công ty tổ chức chuyến về nguồn thăm Côn Đảo năm 2019

     Thực hiện chương trình toàn khóa, Đảng bộ Công ty kết hợp với chi bộ Công ty Cổ phần Cấp nước Trà nóc – Ô Môn tổ chức chuyến về nguồn thăm Côn Đảo trong 02 ngày 29 và 30/03/2019. Tham dự về nguồn có đ/c Nguyễn Hữu Lộc - Bí thư Đảng bộ cùng với 37 đảng viên của các chi bộ trực thuộc.
     Trong 02 ngày, các đảng viên được tham quan các di tích lịch sử Côn Đảo, hệ thống nhà tù thời Pháp và Mỹ, bảo tàng Côn Đảo. Các thuyết trình viên giới thiệu về lịch sử hình thành và phát triển Côn Đảo, tinh thần đấu tranh bất khuất, chịu đựng gian khổ hy sinh của các bậc tiền bối, lão thành cách mạng. Đặc biệt, Đảng bộ tổ chức sinh hoạt chính trị: Ôn lại lịch sử Việt Nam thời nhà Nguyễn (1802 – 1945); lòng yêu nước của nhân dân ta qua các cuộc khởi nghĩa, đấu tranh khi triều đình nhà Nguyễn đầu hàng thực dân Pháp; sự ra đời của Đảng cộng sản Việt Nam và thành công của Cách Mạng tháng 8/1945; cảm xúc, tâm đắc của đảng viên về sự hy sinh của ông cha cho nền hòa bình, độc lập, toàn vẹn lãnh thổ ngày hôm nay.
     Chuyến đi giúp cho đảng viên hiểu thêm về truyền thống anh hùng cách mạng của ông cha ta, trân trọng những gì thế hệ trẻ hôm nay được thụ hưởng, yêu quí hơn về chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc. Việc tổ chức sinh hoạt chính trị, giúp cho các đảng viên trẻ tự tin khi phát biểu, mạnh dạn nói lên chính kiến của mình, nâng cao tính chiến đấu của người đảng viên.
     Chuyến đi kết thúc tốt đẹp trong niềm hân hoan của mọi người. Hai ngày trải nghiệm thực tế giúp cho đảng viên tích lũy thêm nhiều năng lượng để cống hiến nhiều hơn, sẳn sàng đảm nhận công việc khó khăn, nặng nhọc hơn cho Đảng bộ, cho Công ty.

Một vài hình ảnh của chuyến đi
 
con dao 01
Chụp ảnh lưu niệm tại bảo tàng
 
con dao 02
Nhà tù Côn Đảo thời Pháp
 
con dao 03
Nghe thuyết trình về hệ thống nhà tù Côn Đảo

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Giá nước sạch khu vực đô thị và nông thôn
(áp dụng từ ngày 01/02/2024)
STT Nhóm khách hàng sử dụng nước sạch cho mục đích sinh hoạt
Giá tiêu thụ nước sạch
(đồng/m3)
1 Khu vực đô thị  
Nhóm 1 Hộ dân cư là Hộ nghèo có sổ 5.640
Hộ dân cư 9.020
Nhóm 2 Cơ quan hành chính; đơn vị sự nghiệp công lập; trường học, bệnh viện, cơ sở khám, chữa bệnh (công lập và tư nhân); phục vụ mục đích công cộng (phi lợi nhuận). 11.170
Nhóm 3 Tổ chức, cá nhân sản xuất vật chất 12.400
Nhóm 4 Tổ chức, cá nhân kinh doanh, dịch vụ 15.580
2 Khu vực nông thôn  
Nhóm 1 Hộ dân cư là Hộ nghèo có sổ 4.820
Hộ dân cư 8.240
Nhóm 2 Cơ quan hành chính; đơn vị sự nghiệp công lập; trường học, bệnh viện, cơ sở khám, chữa bệnh (công lập và tư nhân); phục vụ mục đích công cộng (phi lợi nhuận). 9.310
Nhóm 3 Tổ chức, cá nhân sản xuất vật chất 9.930
Nhóm 4 Tổ chức, cá nhân kinh doanh, dịch vụ 11.520
(Giá trên đã bao gồm thuế GTGT, chưa bao gồm phí BVMT đối với nước thải sinh hoạt và tiền dịch vụ môi trường rừng)
Xem chi tiết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây