Công đoàn cơ sở tặng quà cho học sinh vuợt khó học giỏi trường Tiểu học Thạnh Lộc 1, H.Vĩnh Thạnh

  Trong những năm vừa qua Công Đoàn Cơ sở CanThoWassco đã tham gia tốt công tác xã hội hóa giáo dục, chăm lo cho đời sống con em CBCNV đang gặp nhiều khó khăn, tạo điều kiện để các em đến trường. Đồng thời cũng nhằm mục đích động viên các cháu ở các xã vùng sâu, vùng xa, hàng năm Công đoàn đã tổ chức phong trào vận động CBCNV-NLĐ quyên góp quà để tặng cho các cháu học sinh vượt khó học giỏi. Chỉ trong thời gian ngắn CĐCS Công ty CP Cấp thoát nước Cần Thơ đã vận động đoàn viên, công đoàn viên và các mạnh thường quân đóng góp được 50 phần quà trị giá 12.500.000 đồng và 1.000 quyển tập cho các cháu học sinh vượt khó học giỏi.

  Ngày 15-7-2020 tại Trường Tiểu học Thạnh Lộc 1, huyện Vĩnh Thạnh đã tổ chức buổi lễ trao tặng quà cho các cháu học sinh. Các đồng chí Lãnh đạo địa phương, Ban Giám hiệu nhà trường và thầy cô giáo đã dành thời gian đón tiếp đoàn nồng nhiệt, chu đáo và đầy nghĩa tình. Chúng tôi thật sự cảm động trước những cháu có hoàn cảnh khó khăn nhưng không vì thế mà đầu hàng số phận, biết cố gắng vươn lên trong học tập, nhiều cháu đã đạt danh hiệu học sinh khá, giỏi. Nhìn các cháu lanh lợi, với lời ca, điệu múa, ánh mắt trong sáng, nụ cười hồn nhiên và ngây thơ thật đáng yêu vô cùng. Khi nhận được những phần thưởng, tuy giá trị không nhiều, song đó cũng là nguồn động viên cho các cháu có thêm động lực phấn đấu tốt hơn nữa trong năm học mới.
 
CDCS tang qua Tieu hoc Thanh Loc 01
 
CDCS tang qua Tieu hoc Thanh Loc 02
  Ông Nguyễn Thanh Mừng - Chủ tịch CĐCS Công ty CP Cấp thoát nước Cần Thơ và bà Phạm Thanh Hòa UVBCH CĐCS Công ty cùng BGH trường Tiểu học Thạnh Lộc 1 trao quà cho các cháu học sinh giỏi.
 
CDCS tang qua Tieu hoc Thanh Loc 03
   

Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 2 phiếu bầu
Giá nước sạch khu vực đô thị và nông thôn
(áp dụng từ ngày 01/02/2024)
STT Nhóm khách hàng sử dụng nước sạch cho mục đích sinh hoạt
Giá tiêu thụ nước sạch
(đồng/m3)
1 Khu vực đô thị  
Nhóm 1 Hộ dân cư là Hộ nghèo có sổ 5.640
Hộ dân cư 9.020
Nhóm 2 Cơ quan hành chính; đơn vị sự nghiệp công lập; trường học, bệnh viện, cơ sở khám, chữa bệnh (công lập và tư nhân); phục vụ mục đích công cộng (phi lợi nhuận). 11.170
Nhóm 3 Tổ chức, cá nhân sản xuất vật chất 12.400
Nhóm 4 Tổ chức, cá nhân kinh doanh, dịch vụ 15.580
2 Khu vực nông thôn  
Nhóm 1 Hộ dân cư là Hộ nghèo có sổ 4.820
Hộ dân cư 8.240
Nhóm 2 Cơ quan hành chính; đơn vị sự nghiệp công lập; trường học, bệnh viện, cơ sở khám, chữa bệnh (công lập và tư nhân); phục vụ mục đích công cộng (phi lợi nhuận). 9.310
Nhóm 3 Tổ chức, cá nhân sản xuất vật chất 9.930
Nhóm 4 Tổ chức, cá nhân kinh doanh, dịch vụ 11.520
(Giá trên đã bao gồm thuế GTGT, chưa bao gồm phí BVMT đối với nước thải sinh hoạt và tiền dịch vụ môi trường rừng)
Xem chi tiết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây