Đoàn Thanh niên thăm Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Lãnh

  Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020), ngày 22/7/2020, Đoàn Thanh niên Công ty Cổ phần Cấp thoát nước Cần Thơ kết hợp với Đoàn Thanh niên Công an Thành phố Cần Thơ và Đoàn Thanh niên Công ty Cổ phần Cấp nước Trà Nóc - Ô Môn đã đến thăm hỏi và tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng tại phường An Bình, Thành phố Cần Thơ.

Tham va tang qua me viet nam anh hung

  Đoàn đã đến thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần của Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Lãnh, bày tỏ lòng tri ân đối với những hy sinh cao cả của Mẹ vì nền độc lập tự do của Tổ Quốc. Đồng thời các đoàn viên của đơn vị bạn cũng ân cần động viên và chúc Mẹ tiếp tục sống vui, sống khỏe để luôn là những tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo.

  Đây là một việc làm hết sức thiết thực đối với Đoàn viên thanh niên, là hoạt động nhằm tri ân đối với các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng. Qua đó thể hiện hiện được tinh thần “Uống nước nhớ nguồn”, tình cảm và trách nhiệm của người cán bộ - công chức - viên chức đối với thân nhân của các anh hùng đã hy sinh trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc./.


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Giá nước sạch khu vực đô thị và nông thôn
(áp dụng từ ngày 01/02/2024)
STT Nhóm khách hàng sử dụng nước sạch cho mục đích sinh hoạt
Giá tiêu thụ nước sạch
(đồng/m3)
1 Khu vực đô thị  
Nhóm 1 Hộ dân cư là Hộ nghèo có sổ 5.640
Hộ dân cư 9.020
Nhóm 2 Cơ quan hành chính; đơn vị sự nghiệp công lập; trường học, bệnh viện, cơ sở khám, chữa bệnh (công lập và tư nhân); phục vụ mục đích công cộng (phi lợi nhuận). 11.170
Nhóm 3 Tổ chức, cá nhân sản xuất vật chất 12.400
Nhóm 4 Tổ chức, cá nhân kinh doanh, dịch vụ 15.580
2 Khu vực nông thôn  
Nhóm 1 Hộ dân cư là Hộ nghèo có sổ 4.820
Hộ dân cư 8.240
Nhóm 2 Cơ quan hành chính; đơn vị sự nghiệp công lập; trường học, bệnh viện, cơ sở khám, chữa bệnh (công lập và tư nhân); phục vụ mục đích công cộng (phi lợi nhuận). 9.310
Nhóm 3 Tổ chức, cá nhân sản xuất vật chất 9.930
Nhóm 4 Tổ chức, cá nhân kinh doanh, dịch vụ 11.520
(Giá trên đã bao gồm thuế GTGT, chưa bao gồm phí BVMT đối với nước thải sinh hoạt và tiền dịch vụ môi trường rừng)
Xem chi tiết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây