Công ty tặng cặp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn huyện Cờ Đỏ

Nhân dịp khai giảng năm học mới 2020-2021, Công ty Cổ phần Cấp thoát nước Cần Thơ đã kết hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Cờ Đỏ tổ chức chương trình tặng cặp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường Tiểu học Thạnh Phú 2, xã Thạnh Phú, huyện Cờ Đỏ, TP. Cần Thơ.
Tang Cap Cho HS H Co Do 01
Trong đợt này, Công ty đã hỗ trợ tặng 100 cặp cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn với mong muốn chia sẻ những khó khăn, gánh nặng của cha mẹ của các em trước thềm năm học mới 2020-2021, đồng thời mong muốn các em được học tập trong điều kiện giáo dục tốt nhất.
Tang Cap Cho HS H Co Do 02
Công ty Cổ phần Cấp thoát nước Cần Thơ đã gửi lời chúc đến toàn thể các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh ra sức thi đua dạy và học để đạt được nhiều thành tích cao trong năm học 2020-2021, đồng thời động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn luôn cố gắng nỗ lực, phấn đấu và vươn lên trong học tập.
Những phần quà tuy nhỏ bé nhưng là tình cảm, sự chia sẻ, sự quan tâm sâu sắc của đơn vị đối với các em học sinh. Đây cũng là việc làm cụ thể, thiết thực thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của Công ty; qua đó góp phần xây dựng thương hiệu, từng bước xây dựng thành công văn hóa Công ty, tinh thần cộng đồng, tương thân tương ái, yêu thương san sẻ, đùm bọc lẫn nhau, vì nhân dân phục vụ và lan tỏa tinh thần tình nguyện, giá trị nhân văn tới cộng đồng.

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Giá nước sạch khu vực đô thị và nông thôn
(áp dụng từ ngày 01/02/2024)
STT Nhóm khách hàng sử dụng nước sạch cho mục đích sinh hoạt
Giá tiêu thụ nước sạch
(đồng/m3)
1 Khu vực đô thị  
Nhóm 1 Hộ dân cư là Hộ nghèo có sổ 5.640
Hộ dân cư 9.020
Nhóm 2 Cơ quan hành chính; đơn vị sự nghiệp công lập; trường học, bệnh viện, cơ sở khám, chữa bệnh (công lập và tư nhân); phục vụ mục đích công cộng (phi lợi nhuận). 11.170
Nhóm 3 Tổ chức, cá nhân sản xuất vật chất 12.400
Nhóm 4 Tổ chức, cá nhân kinh doanh, dịch vụ 15.580
2 Khu vực nông thôn  
Nhóm 1 Hộ dân cư là Hộ nghèo có sổ 4.820
Hộ dân cư 8.240
Nhóm 2 Cơ quan hành chính; đơn vị sự nghiệp công lập; trường học, bệnh viện, cơ sở khám, chữa bệnh (công lập và tư nhân); phục vụ mục đích công cộng (phi lợi nhuận). 9.310
Nhóm 3 Tổ chức, cá nhân sản xuất vật chất 9.930
Nhóm 4 Tổ chức, cá nhân kinh doanh, dịch vụ 11.520
(Giá trên đã bao gồm thuế GTGT, chưa bao gồm phí BVMT đối với nước thải sinh hoạt và tiền dịch vụ môi trường rừng)
Xem chi tiết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây