Chiến dịch “Kỳ nghỉ hồng” năm 2019

       Hằng năm, Đoàn thanh niên Công ty Cổ phần Cấp thoát nước Cần Thơ đều tham gia các chiến dịch, hoạt động phong trào do Đoàn cấp trên phát động như chuyến dịch xuân tình nguyện, Kỳ nghỉ hồng, 60 ngày tiết kiệm vì trẻ em nghèo.....
       Vừa qua Đoàn thanh niên Công ty tham gia chiến dịch “60 ngày tiết kiệm vì trẻ em nghèo” và kết hợp với Đoàn khối doanh nghiệp đến thăm, tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong chiến dịch tình nguyện “Kỳ nghỉ hồng”. Hoạt động này nhằm chia sẻ, giúp đỡ cho các bé có hoàn cảnh khó khăn để động viên các em đầu năm học mới và phát huy tinh thần tương thân tương ái thể hiện được trách nhiệm của Đoàn viên thanh niên đối với xã hội. Bên cạnh đó, giúp các em có niềm tin hơn vào cuộc sống để cố gắng là con ngoan trò giỏi và trở thành người có ích cho xã hội.
 
ky nghi hong1

       Đoàn đến thăm và tặng quà bé Nguyễn Đặng Quốc Việt nhà ở đường Tầm Vu. Tuy hoàn cảnh khó khăn nhưng bé luôn nỗ lực học tập tốt, sau giờ học bé theo bà nội nhặt ve chai để kiếm thêm thu nhập trang trải cho cuộc sống.
 
ky nghi hong2

       Đoàn thăm và tặng quà cho gia đình bé Trần Thanh Bảo và bé Trần Thanh Quân nhà ở khu vực 7 phường An Bình. Mẹ của 2 bé bị tâm thần để 2 bé và 1 em nhỏ lại cho ba bị tật nguyền chăm sóc tuy vậy nhưng các bé luôn cố gắng vượt qua khó khăn để học tập tốt.
      Qua các hoạt động, các phong trào, đoàn viên thanh niên nhận thức sâu sắc hơn về trách nhiệm của tuổi trẻ đối với xã hội, ý thức tốt hơn về giá trị cuộc sống mình đang thụ hưởng.

 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Giá nước sạch khu vực đô thị (áp dụng từ 01/3/2019)
Nhóm Mục đích sử dụng nước
Đơn giá
(đồng/m3)
1. Hộ nghèo có sổ 4.000
2. Hộ sinh hoạt khác  
  - Mức 10m3 đầu tiên (hộ/tháng) 5.500
  - Từ trên 10m3 đến 20m3 (hộ/tháng) 6.800
  - Từ trên 20m3 đến 30m3 (hộ/tháng) 7.600
  - Trên 30m3 (hộ/tháng) 8.700
3. Cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp 8.000
4. Hoạt động sản xuất vật chất 8.900
5. Kinh doanh dịch vụ 11.100
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây