Đoàn cơ sở thăm và tặng quà tại TT nuôi dưỡng trẻ mồ côi và Dioxin Cần Thơ

     Để chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ngày 26/3/2019, Đoàn cơ sở Công ty kết hợp với các BCH các Chi đoàn trực thuộc đã tổ chức thăm và tặng quà cho các em nhỏ đang được chăm sóc tại trung tâm công tác xã hội nằm trên đường Tầm Vu, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
 
xa hoi 001

     Hoạt động này đã nhận được nhiều sự ủng hộ và đóng góp nhiệt tình của Đảng ủy, các Đoàn thể, các chi nhánh, các phòng ban và các mạnh thường quân.
     Ban chấp hành Đoàn cơ sở đã mời đại diện các đoàn thể, các phòng ban... tham gia chuyến thăm hỏi nhằm tạo tinh thần chia sẻ, tương thân tương ái, giúp đỡ lẫn nhau trong công tác thiện nguyện.
 
xa hoi 002

     Tại Trung tâm, Đoàn đã tới thăm khu nhà trẻ, khu chăm sóc trẻ sơ sinh, khu chăm sóc trẻ khuyết tật và tự tay, thăm hỏi, trao các phần quà động viên các bé tiếp tục vui sống. Đoàn đã tặng sữa, bánh, các vật dụng cá nhân và hỗ trợ cho trung tâm với tổng kinh phí trên 13 triệu đồng.
 
xa hoi 003

     Qua những hoạt động này đã giúp cho đoàn viên thanh niên có những trải nghiệm quý giá bằng thực tiễn, là cơ hội được chứng kiến và cảm nhận sự được thiệt thòi và sự nỗ lực vươn lên của những số phận kém may mắn trong xã hội, từ đó có thêm động lực để phấn đấu và cống hiến nhiều hơn nữa trong công tác, đem lại nhiều lợi ích cho xã hội. Đồng thời tiếp nối truyền thống dân tộc lá lành đùm lá rách, chung tay san sẻ khó khăn, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn thông qua các hoạt động xã hội đầy ý nghĩa này.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Giá nước sạch khu vực đô thị và nông thôn
(áp dụng từ ngày 01/02/2024)
STT Nhóm khách hàng sử dụng nước sạch cho mục đích sinh hoạt
Giá tiêu thụ nước sạch
(đồng/m3)
1 Khu vực đô thị  
Nhóm 1 Hộ dân cư là Hộ nghèo có sổ 5.640
Hộ dân cư 9.020
Nhóm 2 Cơ quan hành chính; đơn vị sự nghiệp công lập; trường học, bệnh viện, cơ sở khám, chữa bệnh (công lập và tư nhân); phục vụ mục đích công cộng (phi lợi nhuận). 11.170
Nhóm 3 Tổ chức, cá nhân sản xuất vật chất 12.400
Nhóm 4 Tổ chức, cá nhân kinh doanh, dịch vụ 15.580
2 Khu vực nông thôn  
Nhóm 1 Hộ dân cư là Hộ nghèo có sổ 4.820
Hộ dân cư 8.240
Nhóm 2 Cơ quan hành chính; đơn vị sự nghiệp công lập; trường học, bệnh viện, cơ sở khám, chữa bệnh (công lập và tư nhân); phục vụ mục đích công cộng (phi lợi nhuận). 9.310
Nhóm 3 Tổ chức, cá nhân sản xuất vật chất 9.930
Nhóm 4 Tổ chức, cá nhân kinh doanh, dịch vụ 11.520
(Giá trên đã bao gồm thuế GTGT, chưa bao gồm phí BVMT đối với nước thải sinh hoạt và tiền dịch vụ môi trường rừng)
Xem chi tiết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây