CĐCS Công ty bàn giao nhà Mái ấm công đoàn năm 2018

 
    Với mục đích hỗ trợ đoàn viên và công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở có được một mái ấm; Chương trình nhà ở “Mái ấm Công đoàn” đã được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phát động từ năm 2006 trong cả nước. Năm 2018, Chương trình hỗ trợ xây dựng “Mái ấm Công đoàn” do BCH CĐCS Công ty phát động đã được toàn thể CBCNV tham gia và cụ thể hoá để xây dựng phù hợp với tình hình thực tế của Công ty. Sau thời gian vận động và xét chọn đối tượng, BCH Công Đoàn thống nhất hỗ trợ cho anh Nguyễn Hoàng Trung.
 
cdcstraonha02

    Ngày 16/8/2018, CĐCS Cty CP Cấp thoát nước Cần Thơ tổ chức Lễ bàn giao nhà Mái ấm công đoàn cho gia đình anh Nguyễn Hoàng Trung - Công nhân Xí nghiệp Xây lắp Cấp thoát nước. Dự lễ bàn giao có: Đ/c Nguyễn Hữu Lộc - Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng quản trị Cty CP Cấp thoát nước Cần Thơ, Đ/c Nguyễn Thanh Mừng - Chủ tịch CĐCS Công ty cùng các đ/c trong Ban Chấp hành Công Đoàn Cơ Sở Công ty dến dự.
 
cdcstraonha01
    Đ/c Nguyễn Hữu Lộc - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐQT Công ty cùng BCH Công đoàn Cty CP Cấp thoát nước Cần Thơ giao nhà "Mái ấm công đoàn" cho gia đình anh Trung.
    Gia đình anh Trung có hoàn hết sức khó khăn, phải nuôi chăm sóc ông bà ngoại, bà nội đã trên 80 tuổi, vợ anh không có việc làm ổn định, hai con còn nhỏ đang học tiểu học không đủ tiền đóng học phí... mọi gánh nặng cuộc sống đều do một mình anh Trung gánh vác. Bên cạnh đó, với đồng lương ít ỏi, mà phải chi tiêu quá nhiều, việc xây dựng và sửa chữa lại một ngôi nhà đã hư để tránh trú mưa nắng đối với anh là một việc rất khó thực hiện. Năm 2018, BCH CĐCS Công ty đã mở cuộc vận động quyên góp trong công nhân lao động được số tiền 44.400.000 đồng cùng với các vật liệu tôn, gạch lát nền, sắt thép do đồng nghiệp trong công ty hỗ trợ.
    Với tinh thần tương thân tương ái, tập thể công nhân Xí nghiệp Xây lắp Cấp thoát nước đã tranh thủ các ngày thứ 7 chủ nhật, hỗ trợ anh Trung xây xong ngôi nhà.
 
cdcstraonha03
 
  Phát biểu tại lễ bàn giao nhà, đồng chí Nguyễn Thanh Mừng - Chủ tịch CĐCS Công ty đã chúc mừng gia đình Anh Trung có ngôi nhà mới để ở và sinh hoạt, chúc gia đình anh có cuộc sống ổn định, yên tâm công tác. Đồng chí cũng đề nghị Công đoàn CSTV Xí nghiệp XLCTN tiếp tục quan tâm đến các gia đình CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn khác để các gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Trong những năm tới CĐCS sẽ tiếp tục hỗ trợ cho Công Đoàn viên khác còn khó khăn về nhà ở có mái ấm để trú thân, toàn tâm lao động sản xuất, hoàn thành tốt nhiệm vụ công ty giao.

Cần Thơ 21/8/2018
BTV CĐCS CÔNG TY
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Giá nước sạch khu vực đô thị (áp dụng từ 01/3/2019)
Nhóm Mục đích sử dụng nước
Đơn giá
(đồng/m3)
1. Hộ nghèo có sổ 4.000
2. Hộ sinh hoạt khác  
  - Mức 10m3 đầu tiên (hộ/tháng) 5.500
  - Từ trên 10m3 đến 20m3 (hộ/tháng) 6.800
  - Từ trên 20m3 đến 30m3 (hộ/tháng) 7.600
  - Trên 30m3 (hộ/tháng) 8.700
3. Cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp 8.000
4. Hoạt động sản xuất vật chất 8.900
5. Kinh doanh dịch vụ 11.100
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây