Đoàn cơ sở Công ty tổ chức về nguồn nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM

     Nhằm thiết thực kỷ niệm 88 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019), Đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Cấp thoát nước Cần Thơ đã phối hợp cùng Đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Cấp nước Trà Nóc – Ô Môn và Chi đoàn Phòng Tổ chức Cán bộ Công an Thành phố Cần Thơ tổ chức về nguồn kết hợp sinh hoạt dã ngoại vào ngày 17/3/2019 tại khu di tích ông Hào và làng Sinh thái ông Đề thuộc địa phận huyện Phong Điền, TP. Cần Thơ.
       Tại khu di tích ông Hào, Đoàn đã tổ chức dâng hương cho những chiến sĩ và nhân dân đã anh dũng hy sinh trong cuộc đấu tranh giành độc lập - thống nhất đất nước và tham quan bảo tàng di tích lịch sử.
 
ve nguon 001

     Tại đây, các Đoàn viên đã được giới thiệu về chiến thắng ông Hào, đây là nơi đã diễn ra trận tập kích lớn đầu tiên, khẳng định lực lượng vũ trang Cần Thơ trưởng thành vượt bậc, phá vỡ cuộc hành quân càn quét quy mô của địch tại vùng IV chiến thuật.

 
ve nguon 002

     Tại làng Sinh thái ông Đề, Đoàn đã tham gia nhiều trò chơi dân gian như: thi đua cùng đồng đội trên chiếc cầu nhúng, thi đua trên cầu treo,... với mục đích là tạo sự gắn kết giữa các thành viên trong đội. Các đội đã hòa mình vào các trò chơi một cách rất vui vẻ và tích cực. Thông qua các trò chơi này, các Đoàn viên có cơ hội phát huy tinh thần đoàn kết, năng nổ và nhiệt huyết trong thanh niên. Qua đó, tăng cường mối quan hệ gắn bó, tạo điều kiện giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm, rèn luyện các kỹ năng cần thiết trong hoạt động đoàn thể.

 
ve nguon 003

ve nguon 004

     Chuyến về nguồn đã đem đến cho các Đoàn viên nhiều cung bậc cảm xúc cũng như lòng biết ơn sâu sắc đến các bậc anh hùng đã ngã xuống vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, góp phần giáo dục sâu rộng trong đoàn viên thanh niên về truyền thống uống nước nhớ nguồn. Bên cạnh đó nêu cao lòng tự hào dân tộc, ý chí tự lực tự cường cùng niềm tin tuyệt đối về sự lãnh đạo của Đảng, ý thức sống đẹp – sống có ích, phát huy tinh thần hăng say, tính xung kích của tuổi trẻ trong các hoạt động thi đua lập nhiều thành tích xuất sắc trên các mặt công tác nhằm chào mừng kỷ niệm 88 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Giá nước sạch khu vực đô thị (áp dụng từ 01/3/2019)
Nhóm Mục đích sử dụng nước
Đơn giá
(đồng/m3)
1. Hộ nghèo có sổ 4.000
2. Hộ sinh hoạt khác  
  - Mức 10m3 đầu tiên (hộ/tháng) 5.500
  - Từ trên 10m3 đến 20m3 (hộ/tháng) 6.800
  - Từ trên 20m3 đến 30m3 (hộ/tháng) 7.600
  - Trên 30m3 (hộ/tháng) 8.700
3. Cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp 8.000
4. Hoạt động sản xuất vật chất 8.900
5. Kinh doanh dịch vụ 11.100
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây