Chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản HCM


       Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Công ty TNHH MTV Cấp thoát nước Cần Thơ phối hợp với Thành đoàn Cần Thơ đã tổ chức lắp đặt các trụ nước uống tại vòi tại Công viên Lưu Hữu Phước nhằm hưởng ứng các hoạt động chào mừng Đại hội Đảng các cấp và kỷ niệm nhiều sự kiện lịch sử quan trọng của đất nước. Đây là hành động mang tính thiết thực và có ý nghĩa phục vụ cho khách tham quan, người dân Cần Thơ có thêm nguồn nước sạch và an toàn sử dụng trực tiếp.

      Song song bên cạnh đó, diễn ra Lễ tổ chức ký kết chương trình phối hợp giữa tuổi trẻ thành phố Cần Thơ với Ban Thi đua khen thưởng thành phố và Công ty THHH MTV Cấp thoát nước Cần Thơ sáng ngày 27.3.2015 tại Công viên.

       Các hoạt động hưởng ứng tháng Thanh niên và Kỷ niệm 84 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã diễn ra trong không khí sôi nổi của tháng thanh niên, thu hút được sự quan tâm và tham gia tích cực của toàn thể đoàn viên thanh niên đang sinh hoạt tại các đơn vị. Qua đó, đoàn viên thanh niên được nâng cao nhận thức về vai trò, trách nhiệm của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước cũng như nâng cao kỹ năng sinh hoạt tập thể, xây dựng tinh thần đoàn kết, xung kích và trách nhiệm./.
       
      Sau đây là một số hình ảnh các hoạt động:Ành tặng hoa cho đơn vị ký kết chương trình phối hợp


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Giá nước sạch khu vực đô thị và nông thôn
(áp dụng từ ngày 01/02/2024)
STT Nhóm khách hàng sử dụng nước sạch cho mục đích sinh hoạt
Giá tiêu thụ nước sạch
(đồng/m3)
1 Khu vực đô thị  
Nhóm 1 Hộ dân cư là Hộ nghèo có sổ 5.640
Hộ dân cư 9.020
Nhóm 2 Cơ quan hành chính; đơn vị sự nghiệp công lập; trường học, bệnh viện, cơ sở khám, chữa bệnh (công lập và tư nhân); phục vụ mục đích công cộng (phi lợi nhuận). 11.170
Nhóm 3 Tổ chức, cá nhân sản xuất vật chất 12.400
Nhóm 4 Tổ chức, cá nhân kinh doanh, dịch vụ 15.580
2 Khu vực nông thôn  
Nhóm 1 Hộ dân cư là Hộ nghèo có sổ 4.820
Hộ dân cư 8.240
Nhóm 2 Cơ quan hành chính; đơn vị sự nghiệp công lập; trường học, bệnh viện, cơ sở khám, chữa bệnh (công lập và tư nhân); phục vụ mục đích công cộng (phi lợi nhuận). 9.310
Nhóm 3 Tổ chức, cá nhân sản xuất vật chất 9.930
Nhóm 4 Tổ chức, cá nhân kinh doanh, dịch vụ 11.520
(Giá trên đã bao gồm thuế GTGT, chưa bao gồm phí BVMT đối với nước thải sinh hoạt và tiền dịch vụ môi trường rừng)
Xem chi tiết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây