Công ty Cổ phần Cấp thoát nước Cần Thơ

http://ctn-cantho.com.vn


Chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản HCM

Chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2015), cùng với nhiều hoạt động thiết thực trong tháng 3/2015

       Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Công ty TNHH MTV Cấp thoát nước Cần Thơ phối hợp với Thành đoàn Cần Thơ đã tổ chức lắp đặt các trụ nước uống tại vòi tại Công viên Lưu Hữu Phước nhằm hưởng ứng các hoạt động chào mừng Đại hội Đảng các cấp và kỷ niệm nhiều sự kiện lịch sử quan trọng của đất nước. Đây là hành động mang tính thiết thực và có ý nghĩa phục vụ cho khách tham quan, người dân Cần Thơ có thêm nguồn nước sạch và an toàn sử dụng trực tiếp.

      Song song bên cạnh đó, diễn ra Lễ tổ chức ký kết chương trình phối hợp giữa tuổi trẻ thành phố Cần Thơ với Ban Thi đua khen thưởng thành phố và Công ty THHH MTV Cấp thoát nước Cần Thơ sáng ngày 27.3.2015 tại Công viên.

       Các hoạt động hưởng ứng tháng Thanh niên và Kỷ niệm 84 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã diễn ra trong không khí sôi nổi của tháng thanh niên, thu hút được sự quan tâm và tham gia tích cực của toàn thể đoàn viên thanh niên đang sinh hoạt tại các đơn vị. Qua đó, đoàn viên thanh niên được nâng cao nhận thức về vai trò, trách nhiệm của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước cũng như nâng cao kỹ năng sinh hoạt tập thể, xây dựng tinh thần đoàn kết, xung kích và trách nhiệm./.
       
      Sau đây là một số hình ảnh các hoạt động:Ành tặng hoa cho đơn vị ký kết chương trình phối hợp


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây