Lãnh đạo Thành Phố làm việc với Công ty TNHH MTV Cấp thoát nước Cần Thơ


       Dự kiến, Công ty sẽ thực hiện xong việc xác định và công bố giá trị doanh nghiệp, có phương án cổ phần hóa vào đầu tháng 11 và cuối năm nay tiến hành bán cổ phần.

       Nhìn chung qua các năm, hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty duy trì ổn định, đảm bảo cung cấp nước sạch an toàn, chất lượng và liên tục; dịch vụ thoát nước đảm bảo theo yêu cầu và không ngừng phát triển khách hàng. Số lượng khách hàng sử dụng nước không ngừng tăng, đặc biệt là các khu vực mới phát triển như: khu đô thị Nam sông Cần Thơ, Phong Điền...
 


       Doanh thu và lợi nhuận trong những tháng đầu năm 2014 của công ty đều tăng so với cùng kỳ năm trước. Tại cuộc họp, bên cạnh việc báo cáo tình hình hoạt động và việc thực hiện các nhiệm vụ được thành phố giao, Công ty TNHH MTV Cấp thoát nước Cần Thơ cũng kiến nghị thành phố hỗ trợ công ty trong việc đẩy nhanh tiến độ cổ phần hóa và tháo gỡ một số khó khăn trong quá trình quản lý chất lượng nguồn nước mặt như sớm ban hành Quy chế hoạt động của Ban chỉ đạo cấp nước an toàn, mở rộng phát triển hệ thống cấp nước các khu vực chưa có nước máy, giảm tỷ lệ thất thoát nước dưới 30%.

       Đồng chí Lê Hùng Dũng chỉ đạo các sở, ngành thành phố và địa phương có liên quan xem xét hỗ trợ giải quyết các khó khăn, vướng mắc của Công ty TNHH MTV Cấp thoát nước Cần Thơ và kịp thời tham mưu, đề xuất về UBND thành phố xem xét giải quyết đối với những vấn đề vượt thẩm quyền. Riêng đối với Công ty TNHH MTV Cấp thoát nước Cần Thơ, ngoài quan tâm thực hiện tốt việc cổ phần hóa doanh nghiệp, cần quan tâm theo dõi để đảm bảo chất lượng nước sạch và cấp nước liên tục, chống thất thoát nước và tích cực phát triển mạng lưới cung cấp nước để mọi người dân đều có nước sạch sử dụng, áp dụng công nghệ hiện đại trong vận hành sản xuất và quản lý đạt hiệu quả cao./.
Giá nước sạch khu vực đô thị (áp dụng từ 01/3/2019)
Nhóm Mục đích sử dụng nước
Đơn giá
(đồng/m3)
1. Hộ nghèo có sổ 4.000
2. Hộ sinh hoạt khác  
  - Mức 10m3 đầu tiên (hộ/tháng) 5.500
  - Từ trên 10m3 đến 20m3 (hộ/tháng) 6.800
  - Từ trên 20m3 đến 30m3 (hộ/tháng) 7.600
  - Trên 30m3 (hộ/tháng) 8.700
3. Cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp 8.000
4. Hoạt động sản xuất vật chất 8.900
5. Kinh doanh dịch vụ 11.100
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây