Tổ chức đối thoại với người lao động


          Tham dự buổi đối thoại có đ/c Nguyễn Tùng Nguyên - GĐ Công ty (chủ trì) và các đ/c trong Ban GĐ, Kế toán Trưởng, Trưởng phòng Tổ chức Hành chính. Về phía NLĐ có đại diện Công đoàn sơ sở  Công ty, các Công đoàn bộ phận và NLĐ có ý kiến muốn được trao đổi với Ban Giám đốc Công ty.

          Buổi đối thoại nhận được 15 ý kiến trao đổi, thắc mắc của NLĐ ở các đơn vị trực thuộc và tổ chức Công đoàn. Các ý kiến của NLĐ xoay quanh các vấn đề về cổ phần hóa doanh nghiệp: sắp xếp lao động dôi dư, đào tạo lại NLĐ, các chế độ ưu đãi khi mua cổ phần..; về thực hiện ngày, giờ công lao động, cách tính lương mới theo Nghị định 49/2013/NĐ-CP …; các chủ trương của công ty trong thực hiện chính sách đồng hồ đo nước, chiến lược kinh doanh, phát triển Công ty trong thời gian tới.

          Cuộc trao đổi diễn ra cởi mở, thẳng thắn, Ban Giám đốc Công ty giải thích cho NLĐ hiểu rõ hơn các quy định của Nhà nước mà Công ty đã tổ chức phổ biến cho NLĐ. Đ/c Nguyễn Tùng Nguyên yêu cầu tổ chức Công đoàn quan tâm tuyên truyền, vận động NLĐ nhiều hơn, cảm ơn NLĐ đã nhiệt tâm đóng góp cho Công ty trong thời gian qua cũng như có những góp ý cho sự phát triển của Công ty. Những vấn đề NLĐ chưa rõ, đại diện Ban GĐ và Trưởng phòng TCHC sẽ sắp xếp buổi làm việc với lãnh đạo đơn vị và NLĐ trong thời gian tới.

Một số hình ảnh trong buổi đối thoạiGiá nước sạch khu vực đô thị (áp dụng từ 01/3/2019)
Nhóm Mục đích sử dụng nước
Đơn giá
(đồng/m3)
1. Hộ nghèo có sổ 4.000
2. Hộ sinh hoạt khác  
  - Mức 10m3 đầu tiên (hộ/tháng) 5.500
  - Từ trên 10m3 đến 20m3 (hộ/tháng) 6.800
  - Từ trên 20m3 đến 30m3 (hộ/tháng) 7.600
  - Trên 30m3 (hộ/tháng) 8.700
3. Cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp 8.000
4. Hoạt động sản xuất vật chất 8.900
5. Kinh doanh dịch vụ 11.100
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây