CANTHOWASSCO nhận giải thưởng "Dòng xanh nước Việt"

Tham dự Hội nghị có lãnh đạo Hội Cấp thoát nước Việt Nam (VWSA), đại diện Bộ Xây Dựng, đại biểu các Chi hội Thoát nước miền Bắc, miền Trung và trên 50 đơn vị hội viên khu vực phía Nam.
Năm 2013, các hội viên Chi hội đã có nhiều nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, nâng cao hiệu quả công tác quản lý và chất lượng dịch vụ. Phương hướng nhiệm vụ năm 2014 của Chi hội là tập trung  phối hợp với VWSA và các hội viên tổ chức các khóa hội thảo, tập huấn về lĩnh vực thoát nước và xử lý nước thải; tăng cường tham quan trao đổi kinh nghiệm giữa các đơn vị hội viên.
Lễ trao giải thưởng “Dòng xanh nước Việt” được tổ chức ngay sau Hội nghị.    VWSA đã tặng giải thưởng “Dòng xanh nước Việt” cho Công ty TNHH MTV Cấp thoát nước Cần Thơ  và Công ty TNHH MTV Cấp nước và Môi trường đô thị Đồng Tháp. Được biết, “Dòng xanh nước Việt” là giải thưởng của VWSA tặng cho các doanh nghiệp, đơn vị, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực cấp thoát nước, môi trường trong cả nước nhằm tôn vinh các tập thể, cá nhân đạt được những thành tích tiêu biểu trong sản xuất kinh doanh, dịch vụ, nghiên cứu KHKT trong lĩnh vực cấp thoát nước. Nhân dịp này, VWSA đã tặng 35 bằng khen cho các tập thể và cá nhân thuộc Chi hội Thoát nước Nam bộ.

 
 
 
 
  
 
 
 
 
 
 
 
Cty TNHH MTV Cấp thoát nước Cần Thơ và
Cty TNHH MTV Cấp nước và Môi trường đô thị Đồng Tháp nhận giải thưởng

Các đơn vị và cá nhân thuộc Chi hội Thoát nước Nam Bộ nhận bằng khen của VWSA
Giá nước sạch khu vực đô thị (áp dụng từ 01/3/2019)
Nhóm Mục đích sử dụng nước
Đơn giá
(đồng/m3)
1. Hộ nghèo có sổ 4.000
2. Hộ sinh hoạt khác  
  - Mức 10m3 đầu tiên (hộ/tháng) 5.500
  - Từ trên 10m3 đến 20m3 (hộ/tháng) 6.800
  - Từ trên 20m3 đến 30m3 (hộ/tháng) 7.600
  - Trên 30m3 (hộ/tháng) 8.700
3. Cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp 8.000
4. Hoạt động sản xuất vật chất 8.900
5. Kinh doanh dịch vụ 11.100
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây