07:04 ICT Thứ ba, 24/10/2017

Trang chủ » Tin Tức » Tin hoạt động công ty

thông báo công ty cấp thoát nước cần thơ

Hội thi Đêm hoa đăng Ninh Kiều Cần Thơ lần thứ I năm 2017

Thứ ba - 29/08/2017 15:19
Ngày hội Đêm hoa đăng Ninh Kiều, Cần Thơ diễn ra từ ngày 19 đến 21/8/2017 tại Cầu đi bộ bến Ninh Kiều. Sự kiện do UBND quận Ninh Kiều tổ chức và có sự phối hợp cùng với các sở ban ngành khác tại Cần Thơ.
       
     Nhằm mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho du khách và những cơ hội phát triển du lịch Cần Thơ, Sở VHTTDL và UBND quận Ninh Kiều phối hợp tổ chức “Ngày hội du lịch- Đêm hoa đăng Ninh Kiều, Cần Thơ” lần thứ I năm 2017 tại khu vực cầu đi bộ Bến Ninh Kiều, Công viên Ninh Kiều và Rạch Cái Khế.

      Ngày hội được tổ chức nhằm khẳng định lợi thế và tiềm năng phát triển du lịch của quận Ninh Kiều với đặc trưng “Sông nước đô thị”, hòa vào xu thế phát triển du lịch chung của TP. Cần Thơ và vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Ngày hội cũng là dịp quảng bá “Điểm du lịch tiêu biểu Đồng bằng sông Cửu Long – Bến Ninh Kiều” đã được Hiệp hội Du lịch Đồng bằng sông Cửu Long công nhận vào năm 2015, từ đó tạo điều kiện để phát triển đưa bến Ninh Kiều trở thành “Điểm du lịch tiêu biểu cấp quốc gia”.

     Tham dự hội thi này có gần 100 đèn hoa đăng lớn của các đơn vị được thả, nổi bật trên nền đèn trang trí nhiều màu sắc của cầu đi bộ trên Bến Ninh Kiều, là điểm nhấn cho sự kiện đặc biệt này. Các tác phẩm hoa đăng này với những tạo hình nghệ thuật đặc sắc và kỹ thuật cũng như công nghệ phát sáng hiện đại được thả trên sông từ tối 19-21/8/2017.
 
     Cùng hòa mình vào không khí tưng bừng của hội thi, Công ty Cổ phần Cấp thoát nước Cần Thơ đã tham gia và hỗ trợ tích cực cho hội thi. Với sự sáng tạo, nhiệt tình của tập thể cán bộ công nhân viên công ty đã góp phần làm tỏa sáng thêm trong đêm lễ hội hoa đăng Cần Thơ lần 1 năm 2017.

     Tại cuộc thi hoa đăng, Ban tổ chức đã chọn ra một giải nhất, một giải nhì, một giải ba và 10 giải khuyến khích cho các đơn vị có thiết kế hoa đăng đẹp, sáng tạo và sử dụng năng lượng xanh.

     Kết quả hoa đăng của Công ty đạt giải nhì của hội thi “Đêm hoa đăng Ninh Kiều, Cần Thơ” lần thứ I năm 2017. 


Ảnh thiết kế tham gia hội thi hoa đăng Ninh Kiều lần 1 năm 2017Nhân viên Cty chuẩn bị hoa đăng dự thiHoa đăng tỏa sáng trên rạch Khai LuôngLễ Bế mạc và trao giải Hội thi
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 

thông báo ống cấp nước xì bể


 

Giá nước (áp dụng từ tháng 04/2013)
Nhóm
 
Đối tượng sử dụng nước
Đơn giá
(đồng/m3)
1 Hộ nghèo có sổ 4000
2 Hộ dân cư và nước sử dụng công cộng (tính lũy tiến) 4800
6000
6700
7700
3 Cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp 7000
4 Hoạt động sản xuất vật chất 7800
5 Kinh doanh dịch vụ 9800
Xem chi tiết

nhà máy nước cần thơ 1 công ty cấp thoát nước cần thơ Chi nhánh cấp nước số 1 công ty cấp thoát nước cần thơ Chi nhánh cấp nước An Bình công ty cấp thoát nước cần thơ Chi nhánh cấp nước Bông Vang công ty cấp thoát nước cần thơ Xí nghiệp cấp nước Hưng Phú công ty cấp thoát nước cần thơ Đội xây lắp công ty cấp thoát nước cần thơ Xí nghiệp thoát nước công ty cấp thoát nước cần thơ
NM nước Cần Thơ 1 CN Cấp nước số 1 CN CN An Bình CN CN Bông Vang XN CN Hưng Phú Đội SC Đường Ống XN Xây lắp CTN