Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ 2015 – 2020 của Đảng bộ Công ty

     Sáng ngày 25/01/2018, Đảng bộ Công ty Cổ phần Cấp thoát nước Cần Thơ tổ chức Hội nghị Sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần thứ VII, nhiệm kỳ 2015 – 2020.
     Đến dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thanh Hùng, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp, đồng chí Đặng Hải Âu – Trưởng Ban tổ chức Đảng ủy Khối Doanh nghiệp, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ Công ty, đại diện các đoàn thể và gần 100 đảng viên thuộc 07 chi bộ trực thuộc tham dự.
 
(Đoàn chủ tịch: Chủ tọa đồng chí Nguyễn Hữu Lộc – Bí thư Đảng ủy công ty, Chủ tịch HĐQT (giữa); Đồng chí Nguyễn Tùng Nguyên - Ủy viên thường vụ, Tổng Giám đốc; Đồng chí Phan Thị Thiên – Phó Bí thư Đảng ủy công ty, Phó Tổng Giám đốc).
 
(Đại biểu và đảng viên tham dự Hội nghị).
 
     Thay mặt đoàn chủ tịch hội nghị, đồng chí Phan Thị Thiên – Phó Bí thư Đảng ủy công ty thông qua các báo cáo: 
     1. Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ Đảng bộ công ty năm 2017, phương hướng nhiệm vụ năm 2018; 
     2. Dự thảo báo cáo sơ kết thực hiện Nghị quyết Đại hội đảng bộ công ty giữa nhiệm kỳ (2015 – 2020). Mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện nghị quyết đến năm 2020;
     3. Dự thảo báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của Cấp ủy đảng bộ công ty.
 
(Đồng chí Phan Thị Thiên thay mặt Đoàn chủ tịch thông qua các báo cáo)
 
     Về tổng quan, với sự chỉ đạo sát sao của Cấp ủy công ty, sự quyết tâm của Ban điều hành cùng toàn thể cán bộ đảng viên và người lao động tại đơn vị, đã mang lại kết quả thực hiện các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh (sản lượng, doanh thu, lợi nhuận,...) qua các năm đều đạt và vượt kế hoạch đã đề ra; Tổ chức triển khai để đảng viên và người lao động tham gia học tập đầy đủ các chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước theo chỉ đạo của cấp trên; Duy trì và thực hiện tốt việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Công tác tổ chức xây dựng đảng và xây dựng đội ngũ đảng viên luôn được quan tâm, qua đó góp phần nâng cao đội ngũ cán bộ đảng viên nhất là người đứng đầu đảng bộ và chính quyền. Đảng bộ công ty đạt trong sạch vững mạnh qua các năm.
     Trên cơ sở phân tích những ưu điểm, hạn chế, nguyên nhân và những bài học kinh nghiệm, Đảng bộ công ty đã đề ra phương hướng và giải pháp thực hiện nhiệm vụ cho chặng đường còn lại của nhiệm kỳ 2015 -2020 là tiếp tục thực hiện việc xây dựng Đảng bộ công ty trong sạch vững mạnh, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng và chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của đơn vị. Đồng thời, Đảng bộ công ty cũng đề ra các chỉ tiêu cụ thể về sản xuất kinh doanh, về công tác xây dựng đảng và các đoàn thể để phấn đấu thực hiện.
     Sau khi lắng nghe báo cáo của Đoàn chủ tịch và ý kiến phát biểu, góp ý của các đại biểu dự họp, đồng chí Nguyễn Thanh Hùng – Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp đã có phát biểu chỉ đạo, đồng thời ghi nhận những kết quả mà Đảng bộ công ty đã đạt được trong thời gian qua.
 (Đồng chí Nguyễn Thanh Hùng – Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp phát biểu chỉ đạo).
 
     Trước khi bế mạc Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hữu Lộc – Bí thư Đảng bộ công ty đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo và kết luận hội nghị. Hội nghị Sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần thứ VII, nhiệm kỳ 2015 – 2020 đã diễn ra và kết thúc trong bầu không khí vui tươi và phấn khởi trước những thành quả đã đạt được và trước thềm năm mới sắp đến.
Một số hình ảnh của Hội nghị:
(Tác giả: Lâm Nguyệt Thanh - UV BCH Đảng bộ, Bí thư Chi bộ Văn phòng 1)
 

Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 5 đánh giá

Xếp hạng: 1.8 - 5 phiếu bầu
Giá nước sạch khu vực đô thị (áp dụng từ 01/3/2019)
Nhóm Mục đích sử dụng nước
Đơn giá
(đồng/m3)
1. Hộ nghèo có sổ 4.000
2. Hộ sinh hoạt khác  
  - Mức 10m3 đầu tiên (hộ/tháng) 5.500
  - Từ trên 10m3 đến 20m3 (hộ/tháng) 6.800
  - Từ trên 20m3 đến 30m3 (hộ/tháng) 7.600
  - Trên 30m3 (hộ/tháng) 8.700
3. Cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp 8.000
4. Hoạt động sản xuất vật chất 8.900
5. Kinh doanh dịch vụ 11.100
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây