Trao nhà “Mái ấm công đoàn” cho Công nhân lao động năm 2019

    Chương trình “Mái ấm công đoàn” được Công đoàn Công ty Cổ phần Cấp thoát nước Cần Thơ thực hiện trong nhiều năm từ 2006 đến nay. Phong trào này đã và đang trở thành một hoạt động xã hội có sức lan tỏa sâu rộng, thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái “Lá lành đùm lá rách” được đông đảo công đoàn viên, CBCNV-NLĐ trong Công ty tham gia. Chương trình đã thực sự trở thành người bạn đồng hành đối với mỗi hộ gia đình gặp khó khăn về nhà ở, góp phần tạo dựng niềm tin, hiện thực hóa những ước mơ an cư, lạc nghiệp của người lao động có hoàn cảnh khó khăn trong Công ty .
    Với sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Tổng Giám đốc Công ty, BCH Công đoàn Cơ sở Công ty đã lập kế hoạch và thực hiện việc xây dựng một mái ấm Công đoàn cho người lao động. Qua thời gian tổ chức tuyên truyền, vận động xây dựng Quỹ "Mái ấm Công đoàn”, BCH Công đoàn thường xuyên nắm bắt, khảo sát tình hình nhà ở, đời sống, việc làm, thu nhập của công đoàn viên, CBCNV-NLĐ để kịp thời hỗ trợ xây dựng, sửa chữa nhà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn.
    Ngày 11/9/2019 CĐCS Công ty Cổ phần Cấp thoát nước Cần Thơ đã tổ chức trao tặng số tiền 35.500.000 đồng và cùng nhiều vật dụng gia đình như ti vi, quạt máy, bếp ga mà tập thể người lao động đã đóng góp tặng cho anh Chung Phến-Công nhân tu bổ Nhà máy nước Cần Thơ 1 có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở, hoàn cảnh cuộc sống đơn độc khi về hưu, không có chổ nương thân.
    Đến dự lễ trao tặng, có sự hiện diện của Ông Nguyễn Hữu Lộc - Chủ tịch HĐQT, Ông Nguyễn Tùng Nguyên – Tổng Giám đốc Công ty và ông Nguyễn Thanh Mừng - Chủ tịch CĐCS Công ty.
    Tiếp chúng tôi trong ngôi nhà mới được trao tặng, anh Chung Phến xúc động chia sẻ: rất vui mừng, cám ơn tập thể lãnh đạo Công ty đã quan tâm giúp đỡ để có được ngôi nhà nương thân lúc về hưu.
    Đánh giá về hiệu quả và ý nghĩa của việc thực hiện Chương trình “Mái ấm công đoàn” thời gian qua, ông Nguyễn Thanh Mừng - Chủ tịch Công đoàn Cơ sở công ty đã phát biểu: “Công Đoàn cần nổ lực hơn nữa đẩy mạnh phong trào quyên góp, vận động các mạnh thường quân để giúp nhiều người lao động có khó khăn về nhà ở. Hy vọng trong thời gian tới sẽ có thêm nhiều mái ấm công đoàn cho người lao động, giúp họ được an cư, lạc nghiệp”.
 
mai am con g doan 2
Ông Nguyễn Hữu Lộc – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT trao tặng quà cho anh Phến
 
mai am cong doan
Ông Nguyễn Tùng Nguyên - Tổng Giám đốc trao tặng tiền hỗ trợ xây nhà.
 
mai am cong doan
Ông Huỳnh Thiện Đỉnh - Phó Tổng Giám đốc trao tặng quà.
 
mai am cong doan
Ông Nguyễn Thanh Mừng – Chủ tịch CĐCS Công ty trao tặng quà.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Giá nước sạch khu vực đô thị và nông thôn
(áp dụng từ ngày 01/02/2024)
STT Nhóm khách hàng sử dụng nước sạch cho mục đích sinh hoạt
Giá tiêu thụ nước sạch
(đồng/m3)
1 Khu vực đô thị  
Nhóm 1 Hộ dân cư là Hộ nghèo có sổ 5.640
Hộ dân cư 9.020
Nhóm 2 Cơ quan hành chính; đơn vị sự nghiệp công lập; trường học, bệnh viện, cơ sở khám, chữa bệnh (công lập và tư nhân); phục vụ mục đích công cộng (phi lợi nhuận). 11.170
Nhóm 3 Tổ chức, cá nhân sản xuất vật chất 12.400
Nhóm 4 Tổ chức, cá nhân kinh doanh, dịch vụ 15.580
2 Khu vực nông thôn  
Nhóm 1 Hộ dân cư là Hộ nghèo có sổ 4.820
Hộ dân cư 8.240
Nhóm 2 Cơ quan hành chính; đơn vị sự nghiệp công lập; trường học, bệnh viện, cơ sở khám, chữa bệnh (công lập và tư nhân); phục vụ mục đích công cộng (phi lợi nhuận). 9.310
Nhóm 3 Tổ chức, cá nhân sản xuất vật chất 9.930
Nhóm 4 Tổ chức, cá nhân kinh doanh, dịch vụ 11.520
(Giá trên đã bao gồm thuế GTGT, chưa bao gồm phí BVMT đối với nước thải sinh hoạt và tiền dịch vụ môi trường rừng)
Xem chi tiết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây