Đảng bộ Công ty tổ chức về nguồn thăm quê Bác và viếng Lăng Bác

    Nhằm giúp Đảng viên ôn lại truyền thống cách mạng dân tộc, thông qua các đợt sinh hoạt chính trị tại các khu di tích lịch sử. Sau 02 đợt tổ chức sinh hoạt chính trị về nguồn tại Côn Đảo rất thành công, Đảng bộ Công ty Cổ phần Cấp thoát nước Cần Thơ đã tổ chức chuyến về nguồn đợt 03 cho các đồng chí đảng viên chưa tham gia 02 đợt về nguồn trước đó thăm quê hương của Bác tại Làng Sen thuộc xã Kim Liên, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An và viếng thăm Lăng Bác tại thủ đô Hà Nội từ ngày 27/9 đến 29/9/2019.
    Thăm Làng Sen – Làng Hoàng Trù, quê Nội và quê Ngoại của Bác, các Đảng viên với tâm trạng bùi ngùi xúc động khi được nghe giới thiệu về cuộc sống, những nét sinh hoạt gắn liền với nơi sinh ra và tuổi thơ của Bác cùng gia đình cho đến khi Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước. Tham quan khu di tích, mỗi Đảng viên đều cảm nhận sâu sắc, đầy đủ về làng quê xứ Nghệ, nơi Bác được sinh ra và lớn lên, nơi hình thành những bài học đầu tiên về tình yêu quê hương đất nước của Người.
 
lang sen

     
lang sen 2

    Sau chuyến đi thăm quê Bác, đoàn tiếp tục hành trình ra Thủ đô Hà Nội, viếng lăng Bác. Không khí mát mẻ những ngày cuối thu của Hà Nội, không ngăn được sự háo hức, lòng thành kính của Đảng viên được vào Lăng viếng Bác, thăm Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh, Phủ Chủ tịch, nhà sàn, ao cá,... Với mỗi địa danh, các Đảng viên đã được nghe giới thiệu về những câu chuyện xúc động gắn với 15 năm sống và hoạt động cách mạng cuối cùng của Bác.
    Qua chuyến đi, các đồng chí Đảng viên được thấy và nghe những câu chuyện cảm động về thời thơ ấu của Người và càng thêm khâm phục nhân cách vị Lãnh tụ kính yêu của dân tộc Việt Nam đã hi sinh cả cuộc đời vì độc lập tự do của tổ quốc. Chuyến đi giúp cho đảng viên nhận thức sâu sắc hơn về cuộc đời và sự nghiệp của Bác cũng như tư tưởng, đạo đức của Người. Bịn rịn lưu luyến sau chuyến đi, từng Đảng viên tự nhủ sẽ nỗ lực cố gắng để có những hành động, việc làm thiết thực học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác để góp phần xây dựng quê hương Cần Thơ, xây dựng Công ty ngày càng phát triển vững mạnh hơn.
 
lang bac
 
lang bac

lang bac

    Chuyến đi về nguồn thăm quê hương của Bác và viếng Lăng Bác đã để lại những ấn tượng sâu sắc, giúp cho mỗi cá nhân cán bộ, đảng viên hiểu rõ hơn về lịch sử dân tộc, hiểu rõ hơn về vị cha già đã hy sinh cả cuộc đời mình cho dân, cho nước. Qua đó, nâng cao lòng tự hào dân tộc, quyết tâm thực hiện có hiệu quả cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, góp phần tạo động lực to lớn cho công cuộc đổi mới, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Giá nước sạch khu vực đô thị và nông thôn
(áp dụng từ ngày 01/02/2024)
STT Nhóm khách hàng sử dụng nước sạch cho mục đích sinh hoạt
Giá tiêu thụ nước sạch
(đồng/m3)
1 Khu vực đô thị  
Nhóm 1 Hộ dân cư là Hộ nghèo có sổ 5.640
Hộ dân cư 9.020
Nhóm 2 Cơ quan hành chính; đơn vị sự nghiệp công lập; trường học, bệnh viện, cơ sở khám, chữa bệnh (công lập và tư nhân); phục vụ mục đích công cộng (phi lợi nhuận). 11.170
Nhóm 3 Tổ chức, cá nhân sản xuất vật chất 12.400
Nhóm 4 Tổ chức, cá nhân kinh doanh, dịch vụ 15.580
2 Khu vực nông thôn  
Nhóm 1 Hộ dân cư là Hộ nghèo có sổ 4.820
Hộ dân cư 8.240
Nhóm 2 Cơ quan hành chính; đơn vị sự nghiệp công lập; trường học, bệnh viện, cơ sở khám, chữa bệnh (công lập và tư nhân); phục vụ mục đích công cộng (phi lợi nhuận). 9.310
Nhóm 3 Tổ chức, cá nhân sản xuất vật chất 9.930
Nhóm 4 Tổ chức, cá nhân kinh doanh, dịch vụ 11.520
(Giá trên đã bao gồm thuế GTGT, chưa bao gồm phí BVMT đối với nước thải sinh hoạt và tiền dịch vụ môi trường rừng)
Xem chi tiết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây