Chi bộ văn phòng 3 tổ chức về nguồn năm 2019

    Chi bộ văn phòng 3, Công ty Cổ phần Cấp thoát nước Cần Thơ tổ chức chuyến về nguồn thăm Hoàng thành Thăng Long, Văn Miếu – Quốc Tử Giám và Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh trong 03 ngày từ ngày 08/11/2019 đến 10/11/2019 nhằm ôn lại truyền thống dân tộc, góp phần tăng cường tinh thần đại đoàn kết toàn dân tộc, bảo tồn và tôn vinh giá trị di sản văn hóa Việt Nam.
 
ve nguon hoang thanh thang long

    Đoàn đã ghé thăm khu di tích Hoàng thành Thăng Long - là nơi chứa đựng giá trị văn hóa lịch sử của dân tộc và là di sản được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới. Những giá trị nổi bật của Hoàng thành Thăng Long không chỉ thể hiện ở những di tích, di vật hiện hữu được phát lộ mà còn lắng đọng ở chiều sâu văn hóa phi vật thể và những giá trị tinh thần vô giá, được bồi đắp qua hàng nghìn năm lịch sử. Tại đây, đoàn đã được chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc mang tính nghệ thuật kết hợp với kỹ thuật xây dựng, quy hoạch đô thị cùng với nghệ thuật tạo dựng cảnh quan độc đáo của kinh thành.
 
ve nguon van mieu

    Hành trình tiếp theo, đoàn đã đến thăm Văn Miếu – Quốc Tử Giám, nơi đây được xem là trường đại học đầu tiên ở Việt Nam, với hơn 700 năm hoạt động đã đào tạo hàng nghìn nhân tài cho đất nước, là một ngọn nến luôn thắp sáng truyền thống hiếu học của người Việt. Đồng thời là nơi có không gian linh thiêng và lưu giữ nhiều truyền thống cao đẹp của dân tộc trong đó có truyền thống hiếu học và truyền thống tôn sư trọng đạo.
 
ve nguon lang bac ho

    Cuối cùng các đảng viên đã háo hức, hồi hộp lên đường đến viếng Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh - là một trong những công trình nổi tiếng, không những có giá trị văn hoá lịch sử mà còn trở thành nơi gặp gỡ, giao lưu của đồng bào cả nước và bạn bè năm châu. Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh được xây dựng một cách công phu và hiện đại, có cấu trúc hài hòa, mỹ thuật, có phong cách dân tộc, trang nghiêm và giản dị. Đến Lăng Bác, tuy trải qua quảng thời gian ngắn ngủi nhưng đã giúp cho các đảng viên hiểu rõ hơn về lịch sử dân tộc, hiểu rõ hơn về vị cha già đã hy sinh cả cuộc đời mình cho đất nước.

    Kết thúc chuyến về nguồn này đã mang lại cho từng đảng viên Đảng bộ - Chi bộ văn phòng 3 Công ty Cổ phần Cấp thoát nước Cần Thơ một bầu không khí tươi vui, đoàn kết, lan tỏa tình yêu văn hóa dân tộc, mang lại sự trải nghiệm quý báu và được sống trong truyền thống vẻ vang, tự hào của dân tộc Việt Nam. Từ đó, càng nâng cao quyết tâm rèn luyện bản thân, nâng cao phẩm chất đạo đức cũng như kỹ năng chuyên môn, tích cực làm việc để mang lại hiệu quả công việc cao và có thêm cảm hứng sáng tạo ý tưởng mới, góp phần thúc đẩy công ty phát triển bền vững.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Giá nước sạch khu vực đô thị và nông thôn
(áp dụng từ ngày 01/02/2024)
STT Nhóm khách hàng sử dụng nước sạch cho mục đích sinh hoạt
Giá tiêu thụ nước sạch
(đồng/m3)
1 Khu vực đô thị  
Nhóm 1 Hộ dân cư là Hộ nghèo có sổ 5.640
Hộ dân cư 9.020
Nhóm 2 Cơ quan hành chính; đơn vị sự nghiệp công lập; trường học, bệnh viện, cơ sở khám, chữa bệnh (công lập và tư nhân); phục vụ mục đích công cộng (phi lợi nhuận). 11.170
Nhóm 3 Tổ chức, cá nhân sản xuất vật chất 12.400
Nhóm 4 Tổ chức, cá nhân kinh doanh, dịch vụ 15.580
2 Khu vực nông thôn  
Nhóm 1 Hộ dân cư là Hộ nghèo có sổ 4.820
Hộ dân cư 8.240
Nhóm 2 Cơ quan hành chính; đơn vị sự nghiệp công lập; trường học, bệnh viện, cơ sở khám, chữa bệnh (công lập và tư nhân); phục vụ mục đích công cộng (phi lợi nhuận). 9.310
Nhóm 3 Tổ chức, cá nhân sản xuất vật chất 9.930
Nhóm 4 Tổ chức, cá nhân kinh doanh, dịch vụ 11.520
(Giá trên đã bao gồm thuế GTGT, chưa bao gồm phí BVMT đối với nước thải sinh hoạt và tiền dịch vụ môi trường rừng)
Xem chi tiết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây