Trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đ/c Lê Thị Nguyệt Thu

  Thực hiện Quyết định số 719-QĐ/TU ngày 18/8/2022 của Thành ủy Cần Thơ về trao huy hiệu Đảng, chiều ngày 7/9/2022 tại Văn phòng Đảng bộ Công ty Cổ phần Cấp thoát nước Cần Thơ trang trọng tổ chức trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Thị Nguyệt Thu, Bí thư chi bộ Văn phòng 3. Đến dự lễ trao tặng huy hiệu có các đồng chí: 
- Đ/c Đặng Hải Âu, Ủy viên BTV ĐUK, Phó bí thư Đảng ủy khối DN TPCT. 
- Đ/c Nguyễn Hữu Lộc, Ủy viên BCH ĐUK, Bí thư Đảng ủy Công ty CP CTN Cần Thơ.
- Đ/c Huỳnh Thiện Đỉnh, Ủy viên BTV ĐU Công ty CP CTN Cần Thơ. 
- Đ/c Lâm Nguyệt Thanh, Ủy viên BCH ĐU, Bí thư Chi bộ Văn phòng 1. 
- Toàn thể Đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ Văn phòng 3 cùng tham dự.
     Thay mặt Ban thường vụ Đảng ủy Khối DN TPCT, đ/c Đặng Hải Âu đã trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và Đ/c Nguyễn Hữu Lộc – bí thư Đảng ủy Công ty tặng hoa chúc mừng đ/c Lê Thị Nguyệt Thu. 
Phát biểu cảm nghĩ khi được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đ/c Lê Thị Nguyệt Thu nêu rõ: “Được phân công công tác Đảng trên nhiều lĩnh vực, nay được nhận Huy hiệu Đảng, lòng tôi rất hạnh phúc vì sự phấn đấu đã được Đảng ghi nhận;…. Nhớ lại những ngày phấn đấu để trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam, phải nói là cả một quá trình rèn luyện vượt qua chính mình và để khắc phục những thiếu sót, nhược điểm của bản thân, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đứng vào hàng ngũ của đảng như hôm nay….; Được trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, tôi càng thấy trách nhiệm của mình nhiều hơn nữa, tiếp tục kế thừa phát huy truyền thống cách mạng kiên cường, phải cố gắng nỗ lực hơn nữa làm tốt nhiệm vụ của người đảng viên, không ngừng nỗ lực góp phần chung vào xây dựng chi bộ và Đảng bộ Công ty…”. Và đ/c tự mình hứa với Đảng rằng: “mặc cho các tác động xấu và những ảnh hưởng tiêu cực trong cuộc sống hôm nay, tôi vẫn nguyện tiếp tục học tập, rèn luyện, mãi mãi giữ vững nhân cách, phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống của một người Đảng viên cộng sản Việt Nam”.
      Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hải Âu chúc mừng đồng chí Lê Thị Nguyệt Thu vinh dự được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng; ghi nhận những đóng góp xuyên suốt 30 năm của đ/c Thu với công tác xây dựng Đảng; xem đây cũng là niềm vinh dự lớn đối với toàn Đảng bộ Công ty CP CTN Cần Thơ đã có những Đảng viên ưu tú, nhiều năm cống hiến cho sự phát triển chung của Đảng ủy khối, Đảng bộ Công ty; bên cạnh đó cũng động viên các đồng chí tiếp tục giữ vững phẩm chất cách mạng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Đảng, nhà nước giao ./.

Một số hình ảnh buổi lễ trao tặng huy hiệu.
30 nam tuoi dang thu vp3 01
Đ/c Lê Thị Nguyệt Thu phát biểu cảm nghĩ tại buổi lễ trao tặng huy hiệu.
 
30 nam tuoi dang thu vp3 02
Đ/c Đặng Hải Âu, Phó bí thư Đảng ủy khối DN TPCT phát biểu tại buổi lễ.
 
30 nam tuoi dang thu vp3 03
Đ/c Đặng Hải Âu, Phó bí thư ĐUK và đ/c Nguyễn Hữu Lộc, Bí thư Đảng ủy Công ty trao tặng hoa và huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đ/c Lê Thị Nguyệt Thu.
 
30 nam tuoi dang thu vp3 04
Các đồng chí chụp ảnh lưu niệm buổi lễ trao tặng huy hiệu.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Giá nước sạch khu vực đô thị (áp dụng từ 01/3/2019)
Nhóm Mục đích sử dụng nước
Đơn giá
(đồng/m3)
1. Hộ nghèo có sổ 4.000
2. Hộ sinh hoạt khác  
  - Mức 10m3 đầu tiên (hộ/tháng) 5.500
  - Từ trên 10m3 đến 20m3 (hộ/tháng) 6.800
  - Từ trên 20m3 đến 30m3 (hộ/tháng) 7.600
  - Trên 30m3 (hộ/tháng) 8.700
3. Cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp 8.000
4. Hoạt động sản xuất vật chất 8.900
5. Kinh doanh dịch vụ 11.100
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây