Họp kiểm điểm tập thể, cá nhân năm 2021

   Thực hiện theo Công văn số 6328/UBND-NC ngày 10/12/2021 của Ủy ban nhân dân thành phố Cần Thơ về việc dự và chỉ đạo kiểm điểm tập thể, cá nhân tại cơ quan, đơn vị. Sáng ngày 06/01/2022 tại hội trường Cty Cổ phần Cấp thoát nước Cần Thơ tiến hành họp đánh giá kiểm điểm tập thể và cá nhân năm 2021. 
   Đến dự và chủ trì cuộc hop kiểm điểm có các đồng chí: Ông Nguyễn Thực Hiện – Thành ủy viên – Phó chủ tịch UBND TPCT (Chủ trì), Ông Nguyễn Thanh Sĩ – Phó Giám đốc Sở Tài Chính, Ông Trần Phú Lộc Thành – Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và đầu tư, Ông Trương Hoài Phụng - Phó Trưởng phòng TCCB - Sở Nội vụ. Về phía công ty: Ông Nguyễn Hữu Lộc – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Ông Nguyễn Tùng Nguyên – Phó bí thư Đảng ủy – Tổng giám đốc cùng đại diện Ban Tổng Giám đốc, Công Đoàn và báo đài đưa tin.
 
kiemdiem 01
     Ông Nguyễn Hữu Lộc – Bí Thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐQT Công ty trình bày bản kiểm điểm.
 
kiemdiem 02
   Ông Nguyễn Tùng Nguyên – Phó Bí thư Đảng ủy – Thành viên HĐQT - Tổng Giám đốc Công ty
trình bày bản kiểm điểm.
 
kiemdiem 03
   Ông Nguyễn Thanh Sĩ – Phó Giám đốc Sở Tài chính phát biểu đóng góp ý kiến cho buổi họp.
 
kiemdiem 04
   Ông Trần Phú Lộc Thành – Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và đầu tư phát biểu đóng góp ý kiến cho buổi họp.
 
kiemdiem 05
   Ông Nguyễn Thực Hiện – Thành ủy viên – Phó Chủ tịch UBND thành phố Cần Thơ chủ trì cuộc họp phát biểu ý kiến chỉ đạo.
   Trong năm 2021 Công ty đã thực hiện tốt công tác vận động, tham gia bầu cử QH khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 (công ty có 02 người ứng cử đại biểu HĐND TPCT, 01 người trúng cử). 
      Thực hiện nghiêm chỉ đạo “vừa sản xuất, vừa chống dịch”, “thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát có hiệu quả dịch Covid-19”. Đảm bảo sản xuất nước và dịch vụ thoát nước, xử lý nước thải an toàn, liên tục; đảm nhận thu gom, xử lý nước thải các bệnh viện dã chiến; miễn, giảm giá 03 tháng tiền nước do dịch bệnh theo chỉ đạo của UBND TP.Cần Thơ. Tổng số tiền miễn giảm toàn Công ty là 2.253.388.108 đồng.
      Tổ chức tiêm đầy đủ 03 mũi vaccine cho 100% NLĐ và test nhanh Covid định kỳ theo quy định. Thực hiện nghiêm quy định của Nhà nước về chính sách thuế, BHXH, BHYT, cấp nước an toàn,…Ứng dụng CNTT trong quản lý, điều hành, sản xuất nước tại đơn vị. Từ đó góp phần tăng chất lượng dịch vụ và năng suất lao động.
     Thực hiện tốt công tác chống thất thoát, thất thu nước sạch, dò tìm, phát hiện và khắc phục kịp thời sự cố ống bể, kiểm tra các trường hợp bất thường; nhờ thế đã giảm tỷ lệ thất thoát nước của Công ty xuống dưới 15% theo mục tiêu của Chính phủ đề ra đến năm 2025 (đạt trước hạn).
       Đảng bộ Công ty nghiêm túc học tập và quán triệt NQ TW4 (khóa XI, XII) và Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị. 100% Cán bộ đảng viên ký cam kết không vi phạm các biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”, nghiêm túc triển khai và thực hiện NQ của Đảng các cấp và không có vi phạm. 100% đảng viên và trên 90% q/c tham gia học tập chủ trương, NQ của Đảng do cấp trên và Đảng bộ tổ chức. 
       Mặc dù trải qua năm 2021 với tình hình dịch bệnh diễn ra hết sức phức tạp ảnh hưởng không nhỏ đến tình hình hoạt động của cty nhưng với nổ lực, cố gắng bằng những biện pháp cụ thể, quyết liệt và sáng tạo của tập thể và người lao động đã cùng với công ty hoàn thành những chỉ tiêu được giao, góp phần vào phát triển chung của thành phố. Kết thúc buổi họp kiểm điểm tất cả các đồng chí điều thống nhất với công tác kiểm điểm, tự phê bình và phê bình năm 2021, Đảng bộ công ty không có đảng viên vi phạm; các chỉ tiêu, nhiệm vụ đều đạt và vượt kế hoạch (có tính các yếu tố loại trừ). Đảng bộ công ty Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
        Phát biểu kết luận cuộc họp, ông Nguyễn Thực Hiện đánh giá cao thành tích của công ty đạt được trong năm 2021, đặc biệt việc phối hợp xây dựng hệ thống thu gom nước thải và chuyển đi xử lý tại các bệnh viện dã chiến góp phần cùng Thành phố hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch năm 2021; dư luận xã hội và ý kiến người dân rất đồng tình với hoạt động miễn giảm tiền nước của Công ty; thống nhất cao đánh giá hoạt động của công ty năm 2021: tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Đồng thời đ/c cũng chỉ đạo Công ty năm 2022 thực hiện tốt các nhiệm vụ sau: 
      + Đảng bộ công ty tiếp tục quan tâm, thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở, tuyên truyền đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng và nhà nước đến CB, ĐV và NLĐ trong công ty;
       + Xây dựng chương trình kế hoạch hành động cụ thể, linh hoạt trong tình hình dịch Covid-19 cho năm 2022.
      + Phát huy trách nhiệm của người đứng đầu, vai trò lãnh đạo của tổ chức cơ sở Đảng trong quản lý điều hành đơn vị và lãnh đạo các tổ chức đoàn thể.
     + Phát triển tốt dịch vụ Cấp thoát nước, thực hiện các chính sách an sinh xã hội; quan tâm thái độ ứng xử của CB-CNV đối với khách hàng như xây dựng văn hóa doanh nghiệp; ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý điều hành cũng như thực hiện các giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt.
     + Lưu ý công tác phối hợp của cấp ủy với chính quyền để thực hiện đạt mục tiêu kế hoạch đề ra, phục vụ tốt, đảm bảo người dân được sử dụng nước sạch an toàn.

Tác giả: Hồ Vũ Dương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Giá nước sạch khu vực đô thị và nông thôn
(áp dụng từ ngày 01/02/2024)
STT Nhóm khách hàng sử dụng nước sạch cho mục đích sinh hoạt
Giá tiêu thụ nước sạch
(đồng/m3)
1 Khu vực đô thị  
Nhóm 1 Hộ dân cư là Hộ nghèo có sổ 5.640
Hộ dân cư 9.020
Nhóm 2 Cơ quan hành chính; đơn vị sự nghiệp công lập; trường học, bệnh viện, cơ sở khám, chữa bệnh (công lập và tư nhân); phục vụ mục đích công cộng (phi lợi nhuận). 11.170
Nhóm 3 Tổ chức, cá nhân sản xuất vật chất 12.400
Nhóm 4 Tổ chức, cá nhân kinh doanh, dịch vụ 15.580
2 Khu vực nông thôn  
Nhóm 1 Hộ dân cư là Hộ nghèo có sổ 4.820
Hộ dân cư 8.240
Nhóm 2 Cơ quan hành chính; đơn vị sự nghiệp công lập; trường học, bệnh viện, cơ sở khám, chữa bệnh (công lập và tư nhân); phục vụ mục đích công cộng (phi lợi nhuận). 9.310
Nhóm 3 Tổ chức, cá nhân sản xuất vật chất 9.930
Nhóm 4 Tổ chức, cá nhân kinh doanh, dịch vụ 11.520
(Giá trên đã bao gồm thuế GTGT, chưa bao gồm phí BVMT đối với nước thải sinh hoạt và tiền dịch vụ môi trường rừng)
Xem chi tiết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây