Trao giải hội thi Bàn tay vàng ngành cấp nước 2022

  Hội thi “Bàn tay vàng công nhân ngành cấp nước TPHCM” lần thứ tư năm 2022 đã quy tụ được các công nhân giỏi của ngành nước, bao gồm: 17 đơn vị trực thuộc SAWACO và các đơn vị cấp nước khu vực phía Nam: Bình Dương, Đồng Nai, Long an, Cần Thơ.
 
ban tay vang 1_2022
   
    Hội thi Bàn tay vàng ngành nước do SAWACO tổ chức định kỳ 2 năm một lần. Mục đích của hội thi là cơ hội để phát hiện và tôn vinh những công nhân ngành nước đang trực tiếp lao động sản xuất có tinh thần trách nhiệm cao, bản lĩnh chính trị vững vàng, luôn ra sức nâng cao trình độ cho bản thân để trở thành những nhân tố tích cực trong đơn vị.
  Hội thi đã diễn ra vào ngày 9/12/2022 tại Trung tâm Bồi dưỡng nghiệp vụ Cấp nước (TP Thủ Đức, TPHCM) trong không khí tưng bừng, náo nhiệt và không kém phần long trọng. Hội thi thu hút nhiều phóng viên đài truyền hình của các báo đài để đưa tin về sự kiện này.
  Để hội thi được diễn ra tốt đẹp với tiêu chí “Nâng cao chất lượng thi công, góp phần giảm thất thoát nước”, tạo điều kiện tốt nhất và công bằng nhất, ban tổ chức đã chuẩn bị rất chu đáo và nhiệt tình trong công tác hỗ trợ, giúp đỡ tất cả các đội tham gia.
  Hội đã đã diễn ra với hai vòng: Vòng loại và vòng chung kết. Trong vòng loại các đội thi phải vượt các cuộc thi lý thuyết về an toàn vệ sinh lao động, cấp nước an toàn, kỹ thuật quản lý mạng lưới, giảm thất thoát nước, kỹ thuật thi công đường ống cấp nước, bảo trì sửa chữa phụ tùng thiết bị mạng lưới cấp nước và phần thi thực hành. Phần thực hành lắp đặt mô hình đoạn ống cấp nước, các cụm đồng hồ sử dụng đai tích hợp van với khoan tay chuyên dụng của Tabuchi Việt Nam. Vòng chúng kết với nội dung “Lắp ráp nhanh mô hình ống cái uPVC D150”, diễn tập phương án ứng phó sự cố và tái hiện hình ảnh vì nhân dân phục vụ trong thời gian chống dịch Covid-19 trong thời gian 45 phút.
 
ban tay vang 2a 2022
Phần thi thực hành tại vòng loại của hội thi Bàn tay vàng lần thứ 4

  Với tinh thần giao lưu học hỏi, lần đầu tham dự, Công ty cổ phần Cấp thoát nước Cần Thơ đến cuộc thi với quyết tâm vượt qua khó khăn đã nổ lực vượt qua 12 đội thi khác để có mặt ở vòng chung kết. Mặc dù, vừa thực hiện xong các vòng loại thi lý thuyết, thực hành đầy cam go, thử thách. Đội của Công ty cổ phần Cấp thoát nước Cần Thơ đã nổ lực hết mình vì sắc áo đang mặc, vì tinh thần hội thi để hoàn thành tốt các yêu cầu khắc khe mà ban tổ chức đã đề ra và đã đạt được Giải nhất cuộc thi.

ban tay vang 3a 2022
Ban tổ chức chấm điểm Phần thi tại vòng chung kết
  Kết quả hội thi: có hai giải ba Công ty CP Cấp nước Phú Hòa Tân, Công ty CP cấp nước Tân Hòa; giải nhì có một giải thuộc về Xí nghiệp Cấp nươc Sinh hoạt nông thôn; giải nhất có một giải thuộc về Công ty CP Cấp thoát nước Cần Thơ và Công ty CP Cấp nước Trung An đã xuất sắc đoạt giải Bàn tay vàng. 
  SAWACO trong dịp này cũng tuyên dương các cá nhân ngành nước Thành phố Hồ Chí Minh đạt Giải thưởng Tôn Đức Thắng và Gương thanh niên công nhân được trao tặng Giải thưởng Nguyễn Văn Trỗi năm 2022.
 
ban tay vang 3a 2022
Phần trao giải nhất của hội thi Bàn tay vàng lần thứ 4
 

Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 3 - 3 phiếu bầu
Giá nước sạch khu vực đô thị (áp dụng từ 01/3/2019)
Nhóm Mục đích sử dụng nước
Đơn giá
(đồng/m3)
1. Hộ nghèo có sổ 4.000
2. Hộ sinh hoạt khác  
  - Mức 10m3 đầu tiên (hộ/tháng) 5.500
  - Từ trên 10m3 đến 20m3 (hộ/tháng) 6.800
  - Từ trên 20m3 đến 30m3 (hộ/tháng) 7.600
  - Trên 30m3 (hộ/tháng) 8.700
3. Cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp 8.000
4. Hoạt động sản xuất vật chất 8.900
5. Kinh doanh dịch vụ 11.100
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây