Kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 năm 2018 – “Ngày hội của tình yêu thương”

     Hòa cùng không khí vui tươi của những ngày đầu xuân Mậu Tuất, tràn ngập tình thân ái, tình đoàn kết,… Công đoàn cơ sở Công ty CP Cấp thoát nước Cần Thơ tổ chức kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1978 ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng.
     Đến dự họp mặt có Đ/c Lâm Nguyệt Thanh - Ủy viên BCH Đảng Bộ Công ty, Đ/c Nguyễn Thanh Mừng - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Công ty cùng 54 CBCNVLĐ nữ trong công ty cùng tham dự.
     Sau phần tuyên bố lý do nêu bật ý nghĩa ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 của Ban Nữ công, chương trình khai mạc với các hoạt động như sau:
        - Họp mặt ôn lại lịch sử ngày 8/3 và truyền thống phụ nữ Việt Nam.
        - Văn nghệ: hát các bài ca ca ngợi quê hương đất nước, ca ngợi người phụ nữ Việt Nam.
        - Tổ chức hội thi khéo tay: cắm hoa và trưng bày mâm hoa quả.
        - Tặng quà cho CBCNVLĐ nữ trong công ty.
     Thay mặt CĐCS Công ty Đ/c Nguyễn Thanh Mừng - Chủ tịch CĐCS Công ty chúc CBCNVLĐ nữ lời chúc tốt đẹp nhất, đồng thời ghi nhận những đóng góp to lớn của phụ nữ Công ty trong thời gian qua. Những người phụ nữ đã vất vả chăm lo cho tổ ấm gia đình, cho tương lai con trẻ. Vì vậy, ngày nay, ngày 8/3 đã trở thành dịp để mọi người bày tỏ lòng tri ân chân thành tới những người mẹ tảo tần, những người vợ, người chị đảm đang.
     Hơn thế nữa, người phụ nữ ngày càng khẳng định vai trò và tài năng trong cuộc sống. Không chỉ chăm lo gia đình, phụ nữ còn tham gia vào mọi công việc, mọi lĩnh vực kinh tế, khoa học, văn hóa, chính trị; là nhân tố quan trọng góp phần cống hiến cho sự phát triển của xã hội. Phụ nữ công ty đã khẳng định hình ảnh tuyệt vời của mình: thành đạt, đảm đang, tự tin, xinh đẹp hơn trong phong trào thi đua lao động sản xuất; có nhiều chị em đạt lao động tiên tiến là những bông hoa tươi thắm trong phong trào thi đua yêu nước.
     Với tinh thần ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1978 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, CBCNVLĐ nữ Công ty CP Cấp thoát nước Cần Thơ tiếp tục cùng nhau đoàn kết thực hiện tốt những nhiệm vụ được giao, luôn cố gắng học tập, bồi dưỡng kỹ năng sống, tu dưỡng rèn luyện đạo đức cách mạng, thực hiện tốt phong trào thi đua “Hai giỏi” xứng đáng là những người phụ nữ “Tự tin, Tự trọng, Trung hậu, Đảm đang", là người giữ “ngọn lửa ấm” trong mỗi gia đình, góp phần vào sự nghiệp xây dựng đất nước.
Một số hình ảnh hoạt động ngày 8/3/2018
 
Quoc te phu nu 01
 
Quoc te phu nu 02
 
Quoc te phu nu 03
 
Quoc te phu nu 04
 
Quoc te phu nu 05
 
Quoc te phu nu 06
 
8.3.2018

   
Quoc te phu nu 08
 
Quoc te phu nu 09
 
Quoc te phu nu 10
 
Quoc te phu nu 11
 
Quoc te phu nu 12
 
Quoc te phu nu 13
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Giá nước sạch khu vực đô thị và nông thôn
(áp dụng từ ngày 01/02/2024)
STT Nhóm khách hàng sử dụng nước sạch cho mục đích sinh hoạt
Giá tiêu thụ nước sạch
(đồng/m3)
1 Khu vực đô thị  
Nhóm 1 Hộ dân cư là Hộ nghèo có sổ 5.640
Hộ dân cư 9.020
Nhóm 2 Cơ quan hành chính; đơn vị sự nghiệp công lập; trường học, bệnh viện, cơ sở khám, chữa bệnh (công lập và tư nhân); phục vụ mục đích công cộng (phi lợi nhuận). 11.170
Nhóm 3 Tổ chức, cá nhân sản xuất vật chất 12.400
Nhóm 4 Tổ chức, cá nhân kinh doanh, dịch vụ 15.580
2 Khu vực nông thôn  
Nhóm 1 Hộ dân cư là Hộ nghèo có sổ 4.820
Hộ dân cư 8.240
Nhóm 2 Cơ quan hành chính; đơn vị sự nghiệp công lập; trường học, bệnh viện, cơ sở khám, chữa bệnh (công lập và tư nhân); phục vụ mục đích công cộng (phi lợi nhuận). 9.310
Nhóm 3 Tổ chức, cá nhân sản xuất vật chất 9.930
Nhóm 4 Tổ chức, cá nhân kinh doanh, dịch vụ 11.520
(Giá trên đã bao gồm thuế GTGT, chưa bao gồm phí BVMT đối với nước thải sinh hoạt và tiền dịch vụ môi trường rừng)
Xem chi tiết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây