Trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đ/c Nguyễn Hữu Lộc

  Trong không khí phấn khởi toàn Đảng, toàn quân và nhân dân ta chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ 13 của Đảng vừa diễn ra thành công tốt đẹp; Nhân dịp kỷ niệm 131 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và nhiệt liệt chào mừng cuộc bầu cử ĐB Quốc hội lần thứ XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026.
  Được sự cho phép của Thường trực Thành ủy Cần Thơ; thống nhất của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp thành phố Cần Thơ, Ngày 14/5/2021, Đảng ủy CTCP Cấp thoát nước Cần Thơ trang trọng tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đ/c Nguyễn Hữu Lộc, đảng viên thuộc Đảng bộ CTCP Cấp thoát nước Cần Thơ.
  Đến dự buổi lễ trao Huy hiệu có đ/c Đặng Hải Âu - Ủy Viên TV, Phó Bí thư ĐUK; đ/c Cao Hoàng Mẫn UVBCH, Phó Ban tổ chức Đảng ủy Khối Doanh nghiệp; đ/c Nguyễn Tùng Nguyên - Phó Bí thư Đảng ủy Công ty, đ/c Phan Thị Thiên – Phó TGĐ Công ty cùng với các đồng chí BCH Đảng bộ Công ty, các đồng chí cấp ủy chi bộ Văn phòng 2.
  Tại buổi Lễ, thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy Khối, đ/c Đặng Hải Âu đã trang trọng trao tặng Huy hiệu và hoa chúc mừng đ/c Nguyễn Hữu Lộc vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.
 
30 nam tuoi dang 1
(đ/c Đặng Hải Âu - P. Bí thư ĐUK trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đ/c Nguyễn Hữu Lộc)
 
30 nam tuoi dang 2
(đ/c Đặng Hải Âu - P. Bí thư ĐUK trao tặng hoa và bằng khen cho đ/c Nguyễn Hữu Lộc)
 
  Đối với mỗi đảng viên, Huy hiệu tuổi Đảng là sự ghi nhận của Đảng Cộng sản Việt Nam đối với sự đóng góp và cống hiến trong quá trình hoạt động sự nghiệp cách mạng của các đồng chí có tuổi Đảng cao. Đây không chỉ là niềm vinh dự, niềm tự hào của đ/c Nguyễn Hữu Lộc mà còn là niềm vinh dự và tự hào của Đảng bộ CTCP Cấp thoát nước Cần Thơ.
  Với những niềm vinh dự, tự hào, xúc động đó, đồng chí Nguyễn Hữu Lộc đã bày tỏ những cảm tưởng và niềm xúc động, tự hào khi được nhận Huy hiệu cao quý mà đồng chí được đón nhận trong buổi lễ trao Huy hiệu Đảng. Đồng thời Đồng chí cũng bày tỏ sự xúc động trước sự quan tâm của Đảng bộ Công ty đã tổ chức buổi lễ trang trọng, ấm cúng. Bản thân Đồng chí hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, giữ vững tư cách người đảng viên, không ngừng rèn luyện, nỗ lực trong công tác chuyên môn, là tấm gương sáng cho các đồng chí và đồng nghiệp noi theo.
 Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đặng Hải Âu, Phó Bí thư Đảng ủy Khối chúc mừng đồng chí Lộc được vinh dự trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, ghi nhận sự đóng góp của Đồng chí đồng thời khẳng định việc trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng là sự trân trọng đánh giá cao tinh thần tận tụy trong công tác, trung thành với Ðảng, với đất nước; là sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với với quá trình rèn luyện, phấn đấu và cống hiến của Đồng chí. Đây không chỉ là vinh dự của đ/c Nguyễn Hữu Lộc mà còn là niềm vinh dự, tự hào của Đảng bộ CTCP Cấp thoát nước Cần Thơ./.

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 3 phiếu bầu
Giá nước sạch khu vực đô thị và nông thôn
(áp dụng từ ngày 01/02/2024)
STT Nhóm khách hàng sử dụng nước sạch cho mục đích sinh hoạt
Giá tiêu thụ nước sạch
(đồng/m3)
1 Khu vực đô thị  
Nhóm 1 Hộ dân cư là Hộ nghèo có sổ 5.640
Hộ dân cư 9.020
Nhóm 2 Cơ quan hành chính; đơn vị sự nghiệp công lập; trường học, bệnh viện, cơ sở khám, chữa bệnh (công lập và tư nhân); phục vụ mục đích công cộng (phi lợi nhuận). 11.170
Nhóm 3 Tổ chức, cá nhân sản xuất vật chất 12.400
Nhóm 4 Tổ chức, cá nhân kinh doanh, dịch vụ 15.580
2 Khu vực nông thôn  
Nhóm 1 Hộ dân cư là Hộ nghèo có sổ 4.820
Hộ dân cư 8.240
Nhóm 2 Cơ quan hành chính; đơn vị sự nghiệp công lập; trường học, bệnh viện, cơ sở khám, chữa bệnh (công lập và tư nhân); phục vụ mục đích công cộng (phi lợi nhuận). 9.310
Nhóm 3 Tổ chức, cá nhân sản xuất vật chất 9.930
Nhóm 4 Tổ chức, cá nhân kinh doanh, dịch vụ 11.520
(Giá trên đã bao gồm thuế GTGT, chưa bao gồm phí BVMT đối với nước thải sinh hoạt và tiền dịch vụ môi trường rừng)
Xem chi tiết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây