CĐCS Công ty vinh dự nhận bằng khen Tổng LĐLĐ Việt Nam

  Ngày 14/05/2023 tại Hội trường Tòa án Nhân dân Tối cao – Hà Nội. Công đoàn cơ sở Công ty đại diện là đồng chí Lâm Nguyệt Thanh, Chủ tịch CĐCS Công ty tham dự Hội nghị sơ kết 02 năm thực hiện kết luận số 01-KL/TW ngày 16/05/2021 của Bộ Chính trị và biểu dương, khen thưởng điển hình tiên tiến học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong công nhân, viên chức, lao động.
  Công đoàn cơ sở Công ty được vinh dự là 1 trong 58 tập thể được nhận Bằng khen của Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam theo Quyết định số 7168/QĐ-TLĐ ngày 10/05/2023 về việc Đã có thành tích xuất sắc trong “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” giai đoạn 2021 – 2022.
  Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Cấp thoát nước Cần Thơ với hơn 300 cán bộ công đoàn viên luôn được BCH CĐCS Công ty quán triệt, triển khai các nội dung học tập trong Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh từ đó người lao động đăng ký học tập và làm theo gắn với chức trách nhiệm vụ của từng công đoàn viên. Bên cạnh đó, CĐCS Công ty còn tổ chức nhiều hoạt động chăm lo về vật chất lẫn tinh thần, phát động phong trào thi đua sáng kiến, cải tiến kỹ thuật nâng cao chất lượng sản phẩm phục vụ tốt cho người dân và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
  Trước đó vào chiều 13/5, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng cũng đã có buổi gặp mặt thân mật, biểu dương các đại biểu về dự Hội nghị. Cuộc gặp mặt càng ý nghĩa hơn khi được tổ chức đúng vào dịp toàn Đảng, toàn dân, toàn quân kỷ niệm 133 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu.
  Đây là những tấm gương tiêu biểu trong số hơn 15 nghìn tập thể, cá nhân xuất sắc được lựa chọn từ các cấp công đoàn, đại diện cho hàng triệu công đoàn viên trong cả nước đến từ nhiều ngành nghề, lĩnh vực, vị trí công tác khác nhau. 133 tập thể, cá nhân được tuyên dương lần này đều là những người thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác, cống hiến hết mình cho công việc, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, cho tổ chức Công đoàn và đất nước. Bằng nhiệt huyết và trách nhiệm của mình, đây cũng là những tuyên truyền viên sống động, cụ thể để đồng chí, đồng nghiệp, gia đình cùng nhau nỗ lực học tập, từ đó nhân rộng phong trào, nâng cao hiệu quả học tập và làm theo Bác trong toàn xã hội.
  Chủ tịch nước đề nghị tổ chức công đoàn các cấp phát huy hơn nữa hiệu quả từ các phong trào hiện có, tiếp tục có thêm nhiều sáng kiến tổ chức các phong trào mới phù hợp với điều kiện và nhu cầu của công nhân trong điều kiện hiện nay để thu hút ngày càng lớn hơn sự tham gia của công nhân; tạo sự đồng thuận của xã hội và sự đồng tình của người sử dụng lao động, mang lại lợi ích cho người lao động, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.
Một số hình ảnh buổi Hội nghị.
Bang khen Tong LDLD 01
Quang cảnh buổi Hội nghị 
 
Bang khen Tong LDLD 02
Công đoàn cơ sở Công ty vinh dự nhận bằng khen tập thể
 
Bang khen Tong LDLD 03
Bằng khen của Công đoàn cơ sở Công ty từ Tổng LĐLĐ Việt Nam
 
Bang khen Tong LDLD 04
Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí tham dự Hội Nghị
 
Bang khen Tong LDLD 05
Các đồng chí tham dự Hội Nghị chụp ảnh lưu niệm tại Phủ Chủ tịch

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Giá nước sạch khu vực đô thị và nông thôn
(áp dụng từ ngày 01/02/2024)
STT Nhóm khách hàng sử dụng nước sạch cho mục đích sinh hoạt
Giá tiêu thụ nước sạch
(đồng/m3)
1 Khu vực đô thị  
Nhóm 1 Hộ dân cư là Hộ nghèo có sổ 5.640
Hộ dân cư 9.020
Nhóm 2 Cơ quan hành chính; đơn vị sự nghiệp công lập; trường học, bệnh viện, cơ sở khám, chữa bệnh (công lập và tư nhân); phục vụ mục đích công cộng (phi lợi nhuận). 11.170
Nhóm 3 Tổ chức, cá nhân sản xuất vật chất 12.400
Nhóm 4 Tổ chức, cá nhân kinh doanh, dịch vụ 15.580
2 Khu vực nông thôn  
Nhóm 1 Hộ dân cư là Hộ nghèo có sổ 4.820
Hộ dân cư 8.240
Nhóm 2 Cơ quan hành chính; đơn vị sự nghiệp công lập; trường học, bệnh viện, cơ sở khám, chữa bệnh (công lập và tư nhân); phục vụ mục đích công cộng (phi lợi nhuận). 9.310
Nhóm 3 Tổ chức, cá nhân sản xuất vật chất 9.930
Nhóm 4 Tổ chức, cá nhân kinh doanh, dịch vụ 11.520
(Giá trên đã bao gồm thuế GTGT, chưa bao gồm phí BVMT đối với nước thải sinh hoạt và tiền dịch vụ môi trường rừng)
Xem chi tiết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây