Diễn tập phòng cháy chữa cháy

Buổi diễn tập đã huy động khoảng  60 người thuộc Đội phòng cháy chữa cháy Công ty, chủ yếu sử dụng lực lượng, phương tiện tại  chỗ nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm của CBCNV Công ty; tạo điều kiện cho Đội PCCC Công ty tích lũy kinh nghiệm thao tác  chữa cháy,  cứu nạn cứu hộ.

 Tình huống giả định là khi phát hiện cháy tại phòng lưu trữ hồ sơ ở tầng trệt khu vực 2, lực lượng PCCC tại chỗ đã cắt điện khu vực xảy ra cháy và các khu vực có liên quan; điện báo Phòng cảnh sát PCCC quận Ninh Kiều, báo Lãnh đạo Công ty; tổ chức cứu tài sản , di chuyển các hồ sơ, tài sản có giá trị ra xa khu vực cháy, các chất dễ cháy ra xa ngọn lửa; tổ chức triển khai cứu người bị nạn, bị kẹt trong đám cháy bằng các phương tiện, dụng cụ được trang bị tại chỗ như thang, cáng cứu thương, khẩu trang,… và giao tổ cứu thương sơ cứu. Lực lượng PCCC tại chỗ triển khai chữa cháy bằng các phương tiện , dụng cụ tại chỗ như bình chữa cháy xách tay…Sau khi đám cháy được dập tắt, lực lượng đã phối hợp với   cơ quan chức năng bảo vệ hiện trường vụ cháy.
Sau buổi diễn tập là cuộc họp rút kinh nghiệm, trong đó đại diện Phòng cảnh sát PCCC quận Ninh Kiều và Lãnh đạo Công ty đã góp nhiều ý kiến thiết thực, bổ ích cho công tác PCCC tại Văn phòng cũng như các khu vực khác của Công ty.

 

 

     Ban chỉ huy triển khai, dặn dò trước diễn tập

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

    Huy động phương tiện, dụng cụ chữa cháy

Các nhóm thực tập chữa cháy


Sơ cứu người bị nạn

Giá nước sạch khu vực đô thị và nông thôn
(áp dụng từ ngày 01/02/2024)
STT Nhóm khách hàng sử dụng nước sạch cho mục đích sinh hoạt
Giá tiêu thụ nước sạch
(đồng/m3)
1 Khu vực đô thị  
Nhóm 1 Hộ dân cư là Hộ nghèo có sổ 5.640
Hộ dân cư 9.020
Nhóm 2 Cơ quan hành chính; đơn vị sự nghiệp công lập; trường học, bệnh viện, cơ sở khám, chữa bệnh (công lập và tư nhân); phục vụ mục đích công cộng (phi lợi nhuận). 11.170
Nhóm 3 Tổ chức, cá nhân sản xuất vật chất 12.400
Nhóm 4 Tổ chức, cá nhân kinh doanh, dịch vụ 15.580
2 Khu vực nông thôn  
Nhóm 1 Hộ dân cư là Hộ nghèo có sổ 4.820
Hộ dân cư 8.240
Nhóm 2 Cơ quan hành chính; đơn vị sự nghiệp công lập; trường học, bệnh viện, cơ sở khám, chữa bệnh (công lập và tư nhân); phục vụ mục đích công cộng (phi lợi nhuận). 9.310
Nhóm 3 Tổ chức, cá nhân sản xuất vật chất 9.930
Nhóm 4 Tổ chức, cá nhân kinh doanh, dịch vụ 11.520
(Giá trên đã bao gồm thuế GTGT, chưa bao gồm phí BVMT đối với nước thải sinh hoạt và tiền dịch vụ môi trường rừng)
Xem chi tiết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây