Công ty tổ chức tham quan du lịch Đà Lạt năm 2023

  Nhằm tạo khí thế thi đua sôi nổi và tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị trong công ty góp phần tăng năng suất lao động và hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị. Công đoàn cơ sở kết hợp cùng chính quyền Công ty Cổ phần Cấp thoát nước Cần Thơ tiến hành tổ chức tham quan du lịch Đà Lạt cho toàn thể cán bộ công nhân viên, lao động năm 2023. Do số lượng đăng ký tham gia hơn 180 người lao động và gia đình nên chuyến du lịch được chia làm 2 đợt, với thời gian tham quan là 3 ngày – 2 đêm:
  - Đợt 1 từ ngày 18 đến 20/8/2023 với số lượng hơn 110 người.
  - Đợt 2 từ ngày 25 đến 27/8/2023 với số lượng hơn 70 người. 
  Đoàn tham quan tập trung tại Nhà máy nước Cần Thơ 1 để di chuyển bằng xe 45 chỗ tới thành phố Đà Lạt mộng mơ. 
  Ngày thứ 1: Điểm tham quan đầu tiên đó là Thác Pongour với độ cao khoảng 40m, rộng hơn 100m, chảy thoai thoải qua 7 bậc đá tự nhiên tạo thành những thảm nước bọt trắng xóa, vì thế người ta còn gọi là “Thác Bảy Tầng”. Đoàn tiếp tục đến với Ga Đà Lạt được thiết kế với phong cách kiến trúc độc đáo, mái của nhà ga được thiết kế mô phỏng theo hình dạng ngọn núi Langbiang. Tiếp theo là địa điểm Que Garden Đà Lạt, đây điểm đến đặc sắc với những người yêu cây cảnh và những tiểu cảnh mang màu sắc Nhật Bản. Điểm quan cuối ngày đó là Làng hoa Vạn Thành là một trong top 3 làng hoa nổi tiếng bậc nhất ở nước ta. Buổi tối thì Đoàn sẽ tự do tham quan chợ đêm Đà Lạt. 
  Ngày thứ 2: Đoàn được tham quan Quãng trường Đà Lạt và khu du lịch Thung lũng Tình yêu, đây điều là những địa điểm tham quan mang tính biểu tượng của Đà Lạt mộng mơ. Đoàn tiếp tục di chuyển và tham gia hành trình Show Room Rừng Hoa tươi bảo quản nghệ thuật lớn nhất Việt Nam, với hàng trăm loài hoa được sấy khô và bảo quản theo công nghệ Nhật Bản. Chiều cùng ngày Đoàn tham gia chương trình Gala Dinner với nhiều phần quà, trò chơi hấp dẫn và vui nhộn.
  Ngày thứ 3: Đoàn làm thủ tục trả phòng sau đó di chuyển tham quan Thiền viện Trúc Lâm Đà Lạt là địa điểm sở hữu cảnh quan hài hòa với thiên nhiên, là điểm đến yêu thích của khách hành hương được tọa lạc trên núi Phụng Hoàng hùng vĩ. Đoàn khởi hành về Cần Thơ trên đường về dừng chân tham quan siêu thị trà, cà phê được thưởng thức miễn phí và chọn mua một số đặc sản về làm quà cho gia đình. 
  Kết thúc chuyến tham quan Đà Lạt 3 ngày 2 đêm đã mang đến những trải nghiệm thú vị, không khí vui tươi đầy ý nghĩa và tinh thần đoàn kết, tăng tính kết nối đến người lao động giữa các đơn vị góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ và chỉ tiêu được giao năm 2023. 
Một số hình ảnh của chuyến tham quan Đà Lạt:
Cong ty to chuc du lich Da Lat 2023 0
Đoàn tham quan Đợt 1 – Địa điểm Quảng trường Đà Lạt
Cong ty to chuc du lich Da Lat 2023 1
Đoàn tham quan Đợt 2 – Địa điểm Quảng trường Đà Lạt
Cong ty to chuc du lich Da Lat 2023 2
Đoàn tham quan Đợt 1 – Tham gia Gala Dinner
Cong ty to chuc du lich Da Lat 2023 3
Đoàn tham quan Đợt 2 – Tham gia Gala Dinner
Cong ty to chuc du lich Da Lat 2023 4
Đ/c Nguyễn Tùng Nguyên, Tổng giám đốc công ty trao quà rút thăm may mắn cho NLĐ.

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Giá nước sạch khu vực đô thị và nông thôn
(áp dụng từ ngày 01/02/2024)
STT Nhóm khách hàng sử dụng nước sạch cho mục đích sinh hoạt
Giá tiêu thụ nước sạch
(đồng/m3)
1 Khu vực đô thị  
Nhóm 1 Hộ dân cư là Hộ nghèo có sổ 5.640
Hộ dân cư 9.020
Nhóm 2 Cơ quan hành chính; đơn vị sự nghiệp công lập; trường học, bệnh viện, cơ sở khám, chữa bệnh (công lập và tư nhân); phục vụ mục đích công cộng (phi lợi nhuận). 11.170
Nhóm 3 Tổ chức, cá nhân sản xuất vật chất 12.400
Nhóm 4 Tổ chức, cá nhân kinh doanh, dịch vụ 15.580
2 Khu vực nông thôn  
Nhóm 1 Hộ dân cư là Hộ nghèo có sổ 4.820
Hộ dân cư 8.240
Nhóm 2 Cơ quan hành chính; đơn vị sự nghiệp công lập; trường học, bệnh viện, cơ sở khám, chữa bệnh (công lập và tư nhân); phục vụ mục đích công cộng (phi lợi nhuận). 9.310
Nhóm 3 Tổ chức, cá nhân sản xuất vật chất 9.930
Nhóm 4 Tổ chức, cá nhân kinh doanh, dịch vụ 11.520
(Giá trên đã bao gồm thuế GTGT, chưa bao gồm phí BVMT đối với nước thải sinh hoạt và tiền dịch vụ môi trường rừng)
Xem chi tiết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây