Đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Cấp thoát nước Cần Thơ tổ chức Tết Trung Thu năm 2025

    Chiều tối ngày 03/10/2025 (nhằm ngày 12/8 âm lịch) tại Hội trường Công ty Cổ phần Cấp thoát nước Cần Thơ. Đoàn cơ sở Công ty long trọng tổ chức Tết trung thu năm 2025 với sự tham gia của đông đảo các phụ huynh và gần 70 cháu thiếu nhi là con của Cán bộ công nhân viên – Lao động công ty. 
Trungthu2025 (6)
Quang cảnh Trung Thu 2025
 
1
Tiết mục văn nghệ chào mừng Tết Trung Thu 2025

    Tham gia chương trình Tết Trung thu năm 2025 các cháu thiếu nhi được tham gia các trò chơi với chú Cuội, chị Hằng và chú Ong Jollibee. Cùng với đó là sự xuất hiện của chú hề tạo bong bóng và ảo thuật gia mang đến những phút giây vui nhộn, hào hứng cho các bé. Đặc biệt các bé còn được tặng quà là những chiếc lồng đèn xinh xắn, dùng tiệc mặn là phần ăn bao gồm gà rán, mì ý, hamburger, nước ngọt và giao lưu cùng các bạn thiếu nhi khác trong Đêm hội.
Trungthu2025 (5)
Các bé thưởng thức phần ăn
 
Trungthu2025 (4)
 Các bé tham gia phần biểu diễn xiếc

    Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Cấp thoát nước Cần Thơ cũng đã tiến hành lập danh sách khen thưởng và trao tặng học bổng cho 05 bé là con của công đoàn viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và khen thưởng nhiều kỹ năng, cũng như trao học bổng cho 10 bé có hoàn cảnh thật sự khó khăn.
Trungthu2025 (8)
Các bé nhận học bổng có thành tích xuất sắc trong học tập, khen thưởng nhiều kỹ năng
 
Trungthu2025 (3)
Các bé nhận học bổng có hoàn cảnh thật sự khó khăn
 
    Tết Trung Thu là hoạt động thiết thực của Đoàn thanh niên, thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, lãnh đạo Công ty và Công đoàn tới con của Cán bộ công nhân viên – Lao động trong Công ty. Tổ chức cho các cháu vui Tết Trung Thu là hoạt động có ý nghĩa nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu thiếu niên, nhi đồng. Cùng với những phần học bổng được Công đoàn cơ sở Công ty trao đến các cháu sẽ góp phần tạo động lực để các cháu thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi trong năm học mới 2025 - 2026.
Trungthu2025 (7)
 
Trungthu2025 (2)
Các bé và phụ huynh chụp ảnh lưu niệm 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Giá nước sạch khu vực đô thị và nông thôn
(áp dụng từ ngày 01/02/2024)
STT Nhóm khách hàng sử dụng nước sạch cho mục đích sinh hoạt
Giá tiêu thụ nước sạch
(đồng/m3)
1 Khu vực đô thị  
Nhóm 1 Hộ dân cư là Hộ nghèo có sổ 5.640
Hộ dân cư 9.020
Nhóm 2 Cơ quan hành chính; đơn vị sự nghiệp công lập; trường học, bệnh viện, cơ sở khám, chữa bệnh (công lập và tư nhân); phục vụ mục đích công cộng (phi lợi nhuận). 11.170
Nhóm 3 Tổ chức, cá nhân sản xuất vật chất 12.400
Nhóm 4 Tổ chức, cá nhân kinh doanh, dịch vụ 15.580
2 Khu vực nông thôn  
Nhóm 1 Hộ dân cư là Hộ nghèo có sổ 4.820
Hộ dân cư 8.240
Nhóm 2 Cơ quan hành chính; đơn vị sự nghiệp công lập; trường học, bệnh viện, cơ sở khám, chữa bệnh (công lập và tư nhân); phục vụ mục đích công cộng (phi lợi nhuận). 9.310
Nhóm 3 Tổ chức, cá nhân sản xuất vật chất 9.930
Nhóm 4 Tổ chức, cá nhân kinh doanh, dịch vụ 11.520
(Giá trên đã bao gồm thuế GTGT, chưa bao gồm phí BVMT đối với nước thải sinh hoạt và tiền dịch vụ môi trường rừng)
Xem chi tiết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây