Công ty Cổ phần Cấp thoát nước Cần Thơ

http://ctn-cantho.com.vn


Hội thảo, Hội thao giao lưu các Công ty CTN cụm Nam Sông Hậu lần VI năm 2014

Trong hai ngày 16 và 17-5-2014, tại thành phố Cần Thơ đã khai mạc Hội thảo, Hội thi – Giao lưu các công ty cấp thoát nước An Giang, Bạc Liêu, Cần Thơ, Hậu Giang, Sóc Trăng và Trà Vinh lần VI năm 2014.

      Tham dự lễ khai mạc ngày 16-5 có ông Trần Quang Hưng - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội Cấp thoát nước Việt Nam; bà Võ Thị Hồng Ánh - Thành ủy viên - Phó Chủ tịch UBND thành phố Cần Thơ cùng các đại biểu trong và ngoài thành phố, các nhà tài trợ, các vận động viên, thí sinh, CBCNV-LĐ từ các công ty cấp thoát nước cụm Nam sông Hậu và một số đơn vị trong và ngoài ngành cấp thoát nước. Các hoạt động hội thao lần này có bóng đá nam, kéo co, bóng chuyền hơi nữ và quần vợt. Ngoài ra các hoạt động giao lưu văn nghệ, nấu ăn (đổ bánh xèo) đã thu hút khá đông khán giả. Một hoạt động khác cũng rất được các đại biểu quan tâm đó là Hội thảo với chủ đề  “Ứng dụng khoa học công nghệ trong lĩnh vực cấp nước”.
       Lễ bế mạc chiều ngày 17-5-2014 có trên 450 đại biểu, khách mời tham dự. Sau phần tổng kết và công bố kết quả, các vận động viên và thí sinh đoạt giải đã được trao thưởng (Xem Kết quả Hội thao, hội thi). Hội thảo, Hội thao - Giao lưu kết thúc thành công, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp nơi người tham dự.  Được biết, Hội thảo, Hội thao - Giao lưu đã trở thành ngày hội truyền thống, được các công ty cấp thoát nước cụm Nam sông Hậu luân phiên tổ chức và lần VII sẽ được tổ chức tại tỉnh Bạc Liêu.     
Một số hình ảnh Hội thảo, Hội thao – Giao lưu các công ty cấp thoát nước cụm Nam sông Hậu lần VI năm 2014.
Lễ khai mạc

Ông Nguyễn Hữu Lộc – Chủ tịch Công ty TNHH MTV Cấp thoát nước Cần Thơ phát biểu khai mạc

Ông Trần Quang Hưng – Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội Cấp thoát nước Việt Nam phát biểu chào mừng

Lãnh đạo Công ty TNHH MTV Cấp thoát nước Cần Thơ tặng hoa nhà tài trợ

Lãnh đạo Công ty TNHH MTV Cấp thoát nước Cần Thơ tặng hoa các Công ty Cấp thoát nước cụm Nam sông Hậu
 
Môn bóng chuyền hơi nữ
 

 


 
Môn kéo co

 


 
Môn Bóng đá


 

 
Môn quần vợt

 
Hội thi văn nghệ 

 Hội thi đỗ bánh xèo 

Hội thảo ngành Cấp thoát nước
 Lễ bế mạc

Bà Phan Thị Thiên – PGĐ Công ty TNHH MTV Cấp thoát nước Cần Thơ, Phó Ban tổ chức tổng kết kết quả Hội thảo, Hội thao – Giao lưu


 

Ông Nguyễn Tùng Nguyên – GĐ Công ty TNHH MTV Cấp thoát nước Cần Thơ, Trưởng Ban Tổ chức phát biểu bế mạc Hội thảo, Hội thao – Giao lưu

Ông Nguyễn Hữu Lộc – Chủ tịch Công ty TNHH MTV Cấp thoát nước Cần Thơ trao cờ luân lưu cho đơn vị tổ chức Hội thảo, Hội thao – Giao lưu lần VII – Công ty TNHH MTV Cấp nước Bạc Liêu.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây