Công ty Cổ phần Cấp thoát nước Cần Thơ

http://ctn-cantho.com.vn


CANTHOWASSCO thực hiện chỉ thị 33-CT/TW

CANTHOWASSCO thực hiện chỉ thị 33-CT/TW
Nhằm phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của người đứng đầu đơn vị trong việc kê khai và thực hiện kiểm soát việc kê khai tài sản theo quy định của Đảng, Nhà nước, ngày 13/3/2014 tại Văn phòng Công ty, Đảng ủy và Ban Điều hành (BĐH) Công ty gồm : Chủ tịch, Giám đốc, các P.Giám đốc, Kiểm soát viên và Kế toán trưởng, đã tổ chức công khai bản kê khai tài sản, thu nhập năm 2013 của từng thành viên trong BĐH.
           Tham dự buổi họp có các đồng chí trong BĐH Công ty, trưởng phó các đơn vị phòng ban, nhà máy, chi nhánh, xí nghiệp, đội trực thuộc Công ty. Được biết, bản kê khai tài sản cá nhân được thực hiện theo Nghị định 78/2013/NĐ-CP của Chính phủ về minh bạch tài sản, thu nhập. Lần lượt từng thành viên trong BĐH Công ty đã đọc cho mọi người nghe bản kê khai tài sản cá nhân. Các góp ý chủ yếu là đề nghị cá nhân kê khai nghiên cứu kỹ các hướng dẫn để kê khai cho đúng và chính xác hơn.
           Để thực hiện tốt việc công khai bản kê khai tài sản, thu nhập cá nhân năm 2013, Công ty đã thành lập Tổ công tác gồm đại diện của Ban Giám đốc Công ty, đại diện Phòng Tổ chức Hành chính và đại diện BCH Công đoàn cơ sở. Ngoài việc tổ chức công khai bản kê khai tài sản của BĐH, Tổ công tác tiếp tục tổ chức công bố bản kê khai tại các đơn vị đối với các đối tượng là trưởng, phó các phòng nghiệp vụ, giám đốc, phó giám đốc các chi nhánh, xí nghiệp, nhà máy;  Đội phó Đội Xây lắp trực thuộc Công ty và một số đối tượng  làm công tác quản lý ngân sách, tài sản như phân bổ ngân sách, kế toán, mua sắm công… từ nay cho đến 25/3/2014.
Theo chỉ thị 33-CT/TW , song song với đợt công khai lần này, Đảng ủy Công ty cũng đã tổ chức công khai bản kê khai tài sản, thu nhập cá nhân năm 2013 đối với các thành viên trong BCH Đảng ủy và Chi ủy thuộc Đảng bộ Công ty.

Một số hình ảnh liên quan đến các cuộc họp công khai bản kê khai tài sản:

Ông Nguyễn Hữu Lộc – Chủ tịch Công ty kiêm Bí thư Đảng ủy Công ty công khai tài sản và thu nhập cá nhân năm 2013.


Bà Huỳnh Mai Phượng – GĐ Chi nhánh CN Số 1 công khai tài sản và thu nhập các nhân năm 2013 tại Chi Nhánh.


Ông Phạm Thanh Vũ – PGĐ Chi nhánh CN Số 1 công khai tài sản và thu nhập cá nhân năm 2013 tại Chi nhánh.


Chi bộ Văn phòng 1 họp kê khai tài sản có quần chúng Chi bộ tham dự. 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây